[DOWNLOAD]

Allok AVI to DVD SVCD VCD Converter là một công cụ chuyển đổi đuôi video từ các định dạng AVI, DivX, XviD, MPEG, VOB, DAT, WMV, ASF sang DVD, SVCD, VCD giúp tạo đĩa DVD, SVCD và VCD. 

 

“Chuyển đổi AVI, Divx, Xvid, MPEG, DAT, VOB, WMV, ASF sang định dạng DVD, SVCD, VCD”Allok AVI to DVD SVCD VCD Converter là một công cụ mạnh để chuyển đổi AVI, Divx, Xvid, MPEG, VOB, DAT, WMV, ASF to DVD, SVCD, VCD định dạng có thể được phát trên VCD / DVD.Allok AVI to DVD SVCD VCD Converter Tích hợp MPEG Encoder tốc độ cao do đó cho phép bạn thực hiện tác phẩm đĩa DVD-Video (VIDEO_TS, AUDIO_TS) và VCD / SVCD image (*. bin, *. cue), do đó bạn có thể ghi VCD / SVCD / DVD dễ dàng bằng cách sử dụng phần mềm ghi đĩa của bên thứ ba.

 

Allok AVI to DVD SVCD VCD Converter 3.5

Giao diện phần mềm Allok AVI to DVD SVCD VCD Converter 3.5

 

Các tính năng chính bao gồm: thêm subtitle vào phim xuất ra của bạn, điều chỉnh của video 4:3 hoặc 16:9 theo các khía cạnh khác nhau, điều chỉnh video chất lượng cao, tất cả các encoders / codec được tích hợp và bất kỳ cần sự hỗ trợ chuyển đổi có thể được thực hiện sau khi bạn tải về phần mềm này.
Nó rất dễ sử dụng và nhanh chóng với chất lượng cao.

Tính năng chủ chốt của Allok AVI to DVD SVCD VCD Converter:

Hỗ trợ AVI, Divx, Xvid, MPEG, WMV, ASF sang VCD, SVCD, DVD tương thích MPEG định dạng.
Hỗ trợ AVI, Divx, Xvid, MPEG, WMV, ASF cho hình ảnh VCD SVCD (*. BIN, *. cue) và DVD-Video files (*. IFO, *. VOB, *. bup).
Kết quả điều chỉnh kích thước, điều chỉnh chất lượng đầu ra.
Cắt bỏ phần không cần của phần xác định thời gian bắt đầu và kết thúc thời gian.
Thêm subtitle vào file xuất ra của video.
Tất cả các encoders / codec được tích hợp và bất kỳ cần sự hỗ trợ chuyển đổi có thể được thực hiện sau khi bạn tải về phần mềm này.
NTSC / PAL cài đặt các tùy chọn cho việc xuất đĩa DVD, VCD, SVCD.
Hỗ trợ “Kéo và thả” từ Windows Explorer.
Tuỳ chỉnh xác định âm lượng đầu ra âm thanh.
Thêm LetterBox để giữ tỉ lệ ban đầu.
Hỗ trợ tệp video lớn, thậm chí sau đó lớn 2GB.
Nhanh chóng chuyển đổi tốc độ và chất lượng cao.
GUI đơn giản và rất dễ sử dụng.

Download Allok AVI to DVD SVCD VCD Converter 3.5 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Allok AVI to DVD SVCD VCD Converter 3.5 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Allok AVI to DVD SVCD VCD Converter 3.5 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *