[DOWNLOAD]

AllDup 3.3 là phần mềm sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và loại bỏ những tập tin trùng được lưu trữ ở nhiều thư mục khác nhau nhằm tránh lãng phí dung lượng lưu trữ. 

AllDup 3.3 là một công cụ tìm kiếm và loại bỏ các file trùng lặp trên máy tính của bạn. Các thuật toán tìm kiếm nhanh chóng tìm thấy bản sao của bất kỳ loại tập tin, ví dụ, văn bản, hình ảnh, âm nhạc hoặc phim.

AllDup 3.3

Phần mềm AllDup 3.3 – Xóa các file trùng lặp

Công cụ AllDup 3.3 tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm thấy bản sao với một sự kết hợp của các tiêu chuẩn sau: nội dung tập tin, tên tập tin, mở rộng tập tin, ngày tháng tập tin, thuộc tính tập tin!

AllDup 3.3 có cơ chế tìm kiếm mạnh cho phép tìm kiếm tập tin trùng nhau ở bất kỳ định dạng nào và với nhiều tiêu chuẩn kết hợp như: nội dung (content), tên (name), phần đuôi (extension), ngày khởi tạo (Create Date), ngày chỉnh sửa sau cùng (Last Modified Date) và thuộc tính (Attributes).

Điểm đặc biệt của phần mềm AllDup 3.3 là cho phép xem trước nội dung tập tin thuộc nhiều định dạng khác nhau, giúp bạn đưa ra quyết định xử lý chính xác. Nó cũng có nhiều lựa chọn đa dạng cho phép bạn xác định những tập tin trùng một cách đồng loạt.

 

Theo AllDup 3.3

Độ an toàn của AllDup 3.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản AllDup 3.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download AllDup 3.3 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *