All2WAV Recorder 3.2 là chương trình giúp thu âm sang định dạng WAV. Ghi lại âm thanh từ micro, âm thanh trực tuyến Internet, trò chơi hoặc các tập tin media.

All2WAV Recorder 3.2 là một chương trình mà làm cho rất dễ dàng cho bạn ghi âm và chơi.

All2WAV Recorder 3.2

Giao diện chương trình All2WAV Recorder 3.2

Với All2WAV Recorder 3.2 bạn có thể ghi lại âm thanh từ micro, âm thanh trực tuyến Internet, trò chơi hoặc các tập tin media (chơi All2WAV Recorder hoặc các ứng dụng đa phương tiện khác như WinAmp, RealOne Player, Windows Media Player).

Âm thanh ghi lại được lưu trong định dạng tập tin sóng. Bạn có thể thiết lập chất lượng âm thanh của các tập tin sóng (từ 8-bit 11KHz Mono cho âm thanh nổi 16-bit 44KHz).All2WAV Recorder 3.2 không cài đặt bất kỳ trình điều khiển âm thanh cho máy tính của bạn (vì vậy máy tính của bạn sẽ được làm sạch), nhưng nó cần DirectX8.0 hoặc cao hơn (hiện nay hầu hết các máy tính đã có).Yêu cầu khi cài All2WAV Recorder 3.2
· Giới thiệu 3 MB không gian đĩa.
· Card âm thanh.

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của All2WAV Recorder 3.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản All2WAV Recorder 3.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download All2WAV Recorder 3.2 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *