Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download All Free Audio Editor mới nhất 2021

All Free Audio Editor là phần mềm chỉnh sửa audio rất mạnh mẽ. Phần mềm này có thể dễ dàng…

By admin , in Audio & Video Chỉnh sửa Audio - Video , at Tháng Ba 25, 2020

All Free Audio Editor là phần mềm chỉnh sửa audio rất mạnh mẽ. Phần mềm này có thể dễ dàng ghi âm, chỉnh sửa file âm thanh yêu thích của mình.

All Free Audio Editor cho phép bạn ghi lại âm thanh yêu thích từ thiết bị nghe nhạc của mình. Sử dụng phần mềm này, bạn còn có khả năng chỉnh sửa các file audio, ghi đĩa CD từ file MP3, WMA, WAV và OGG; áp dụng các hiệu ứng. Phần mềm All Free Audio Editor có chứa tất cả các công cụ để ghi âm, phân tích và chỉnh sửa nhạc. Tính năng download và chuyển đổi video Youtube cũng được cung cấp nhằm giúp người dùng có thể download và chuyển đổi video Youtube.

All Free Audio Editor – Chỉnh sửa audio

Thêm các file audio: Kích vào “Open” và chọn file audio cần chuyển đổi/chỉnh sửa. Người dùng cũng có thể kích vào “Load CD” để nhập các track trên đĩa CD. Nếu muốn thêm file ghi âm để chỉnh sửa, chỉ cần kích vào “New Record” và sử dụng tính năng ghi âm được tích hợp sẵn để ghi lại bất kì âm thanh nào bạn muốn.

Chỉnh sửa audio: Giờ đây, người dùng có thể chọn một phần của dạng sóng (âm thanh) để chỉnh sửa. Người dùng cũng có thể thực hiện một số chỉnh sửa cơ bản đối với phần âm thanh đã chọn (cut, copy, paste, mix,…), thêm hiệu ứng và các tính năng chỉnh sửa khác cho file đầu ra

Lưu lại các thay đổi: Kích vào “Save” để lưu lại các chỉnh sửa. 4 định dạng đầu ra được cung cấp trong menu “Export Format” (MP3, WAV, WMA và OGG). Trước khi xuất file, một cửa sổ dạng pop-up sẽ hiển thị cho phép bạn đặt các thông số chất lượng cho file đầu ra. Sau khi điều chỉnh chất lượng file đầu ra, kích OK để bắt đầu lưu.

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK  DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của All Free Audio Editor

Chúng tôi đã phân tích phiên bản All Free Audio Editor mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download All Free Audio Editor để sử dụng.

Đánh giá