Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Aleo Flash Slideshow Gallery Maker 1.6

Aleo Flash Slideshow Gallery Maker 1.6 là phần mềm tuyệt vời giúp bạn tạo ra các trình diễn ảnh, thư…

By admin , in Đồ họa máy tính Flash , at Tháng Ba 25, 2020

Aleo Flash Slideshow Gallery Maker 1.6 là phần mềm tuyệt vời giúp bạn tạo ra các trình diễn ảnh, thư viện video, hiệu ứng động và biểu ngữ Flash một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với giao diện người dùng thân thiện và tiện ích này, bạn không cần đến Adobe Flash Studio hay kiến thức về Flash để tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt.

Đa chức năng và dễ sử dụng

Với Aleo Flash Slideshow Gallery Maker 1.6, bạn có thể tạo ra thư viện ảnh với ảnh, video, file SWF và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể kết hợp các tập tin này trong cùng một trình diễn tự động. Phần mềm hỗ trợ tạo ra các tệp tin XML và tự động điều chỉnh kích thước ảnh và tạo hình thu nhỏ. Bạn còn có thể chuyển đổi các tệp tin video sang định dạng Flash Video flv.

Tùy chỉnh linh hoạt

Aleo Flash Slideshow Gallery Maker 1.6 cho phép bạn tùy chỉnh giao diện theo ý muốn, bao gồm kích thước, màu sắc và hơn 50 tùy chọn khác nhau. Phần mềm cũng hỗ trợ định dạng văn bản HTML, cho phép bạn tinh chỉnh cỡ chữ, màu sắc và tạo liên kết.

Không giới hạn album và hình ảnh

Bạn có thể tạo không giới hạn album và thêm bất kỳ số lượng hình ảnh và video nào vào trong mỗi album. Aleo Flash Slideshow Gallery Maker 1.6 cũng cho phép bạn tùy chỉnh chế độ hiển thị và màn hình, cũng như áp dụng nhiều hiệu ứng chuyển đổi khác nhau.

Tính năng pan và zoom Ken Burns

Phần mềm này cung cấp cho bạn khả năng tạo hiệu ứng pan và zoom với hình ảnh của bạn, tạo ra các hiệu ứng phóng to, di chuyển và xfade. Bạn có thể xác định các điểm neo để “đi qua” hình ảnh, điều chỉnh thời gian tạm dừng và thời gian chuyển đổi giữa các trang điểm.

Aleo Flash Slideshow Gallery Maker 1.6

Giao diện bàn phím Aleo Flash Slideshow Gallery Maker 1.6

Đảm bảo an toàn

Chúng tôi đã kiểm tra bản mới nhất của Aleo Flash Slideshow Gallery Maker 1.6 với hơn 20 trình quét virus hàng đầu, và phần mềm này không có virus. Bạn có thể yên tâm tải xuống và sử dụng Aleo Flash Slideshow Gallery Maker 1.6 mà không gặp bất kỳ rủi ro nào.

Đừng chần chừ nữa, hãy tải ngay Aleo Flash Slideshow Gallery Maker 1.6 để tạo ra những trình diễn ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng ngay bây giờ!

Download123.vn

Đánh giá