[DOWNLOAD]

Aktiv CD Ripper 2.1 là một công cụ tuyệt với trong việc tạo trực tiếp các bản copy của toàn bộ các đĩa CD audio của bạn rồi lưu lại theo nhiều định dạng khác nhau như MP3, WMA, OGG, hay WAV.
Aktiv CD Ripper 2.1 là một công cụ tuyệt với trong việc tạo trực tiếp các bản copy đĩa CD audio của bạn rồi lưu lại theo nhiều định dạng khác nhau như MP3, WMA, OGG, hay WAV.

Aktiv CD Ripper 2.1

Aktiv CD Ripper 2.1 – sao lưu đĩa CD

Phần mềm Aktiv CD Ripper 2.1 rất dễ sử dụng và cho phép bạn soạn thảo ra các album và các bài hát của tác giả bạn yêu thích nhanh hơn rất nhiều so với các phần mềm khác.

Ngoài ra, với Aktiv CD Ripper 2.1 bạn cũng có thể copy đĩa CD và lưu lại bộ sưu tập nhạc của mình trên ổ cứng với cách đơn giản giống như việc kích vào một nút. Ứng dụng này có cửa sổ trực giác chính không chỉ thu hút người dùng mà còn đầy đủ chức năng, hiển thị cửa sổ lớn, các icon rõ ràng.

Nhờ có âm thanh mạnh mẽ, Aktiv CD Ripper 2.1 sẽ trích xuất ở tốc độ và chất lượng cao. Chương trình này còn hỗ trợ tag Freedb và ID3, có nghĩa là bạn có thể tải tự động thông tin CD track và lưu chúng vào file đã được mã hóa. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình này để chuyển đổi file WAV sang file MP3, WMA và OGG và bạn có thể sử dụng lựa chọn tốc độ và chất lượng bằng cách thực hiện một số thay đổi trong cài đặt MP3, WAV và WMA.

Độ an toàn của Aktiv CD Ripper 2.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Aktiv CD Ripper 2.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Aktiv CD Ripper 2.1 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *