[DOWNLOAD]

Akram Media Creator 1.11.78(AMC) là một gói chương trình biên tập và xử lý âm thanh “tất cả trong một” được hãng Akram Soft thiết kế dành cho những người chuyên nghiệp. 

 

Akram Media Creator 1.11.78 (AMC) là một gói chương trình biên tập âm thanh và xử lý âm thanh “tất cả trong một” được hãng Akram Soft thiết kế dành cho những người chuyên nghiệp.

Akram Media Creator 1.11.78

Akram Media Creator 1.11.78 – biên tập âm thanh

Nếu Akram Media Creator 1.11.78 được cài vào máy thì có lẽ bạn sẽ không còn phải bận tâm gì nữa khi muốn thực hiện những công việc sáng tạo những sản phẩm về âm thanh.

Gọi chương trình Akram Media Creator 1.11.78 là “tất cả trong một” cũng không có gì quá đáng vì nó làm được mọi thứ, từ việc làm ra đĩa audio CD hay đĩa nhạc Mp3 từ nhiều nguồn khác nhau cho đến việc cắt, ráp, hòa trộn, tạo hiệu ứng âm thanh, ghi âm cũng như chuyển đổi các định dạng file nhạc, kể Real Audio (*.ra) – một dạng file nhạc phổ biến trên Internet. Bài viết sẽ hướng dẫn sơ lược cách sử dụng các chức năng của chương trình này. Trước đây, nếu bạn phải sử dụng qua rất nhiều chương trình khác nhau mới có thể đáp ứng nhu cầu biên soạn âm thanh của mình, thì giờ đây với sự hiện diện của Akram Media Creator 1.11.78, bạn đã có thể yên tâm gỡ bỏ chúng ra khỏi hệ thống.

 

Độ an toàn của Akram Media Creator 1.11.78

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Akram Media Creator 1.11.78 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Akram Media Creator 1.11.78 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *