[DOWNLOAD]

 

Ajax Write (trình soạn thảo văn bản) đúng như lời khẳng định trên website của công ty, ajaxWrite chỉ cần load trong khoảng thời gian chưa đến 6 giây (đôi khi mất có 3 giây bạn đã khởi động được trang soạn thảo văn bản trực tuyến)

Ajax Write (trình soạn thảo văn bản) đúng như lời khẳng định trên website của công ty, AjaxWrite chỉ cần load trong khoảng thời gian chưa đến 6 giây (đôi khi mất có 3 giây bạn đã khởi động được trang soạn thảo văn bản trực tuyến)

Ajax Write

Ajax Write – trình soạn thảo văn bản

 

Nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ không mở được chương trình Ajax Write vì server quá tải. Giao diện dễ dùng và sáng sủa. Điều đó, cùng với giá cả (mức 0) là tất cả những gì chúng ta cần ở sản phẩm này.
Ajax Write được thiết kế giống Microsoft Word nhằm giúp những người mới bắt đầu không phải học thêm chương trình mới” nhưng thực tế thì phải nói AjaxWrite, Ajax Write giống WordPad hơn là Word với một toolbar (thanh công cụ) và một số menu chỉ tương tự trong thiết kế. Bạn có thể căn lề đoạn văn bản, chọn kiểu chữ có nhỏ ở chân chữ hoặc không, chọn màu và kích thước, tạo danh sách số và ký tự hiển thị đầu mỗi đoạn. Có một bộ kiểm tra chính tả, luôn luôn được mở, cung cấp khả năng sửa lỗi ngữ pháp chính xác và khả năng bổ sung thêm từ vào từ điển.Giao diện của Ajax Write là đơn giản nhất
Tính năng của chương trình soạn thảo văn bản trong Ajax Write chỉ có thể. AjaxWrite không hỗ trợ cột, bookmard và bảng (bạn có thể tạo đường viền cho một đoạn văn bản nhưng không phải là bảng thực sự) hay thậm chí cả tính năng đơn giản “paste special” (‘dán’ các đoạn văn bản đặc biệt không phải chỉ là text).

Độ an toàn của Ajax Write

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ajax Write mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ajax Write để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *