Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Aiseesoft Mobile Phone Video Converter 3.2

[DOWNLOAD] Aiseesoft Mobile Phone Video Converter 3.2 là một phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp dành cho điện thoại…

By admin , in Hỗ trợ Mobile Tiện ích , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Aiseesoft Mobile Phone Video Converter 3.2 là một phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp dành cho điện thoại di động bao gồm tất cả các định dạng video MPG, MPEG, MPEG2, VOB, MP4, m4v, RM, rmvb, WMV, ASF, MKV, TS, MPV, AVI, 3GP 

Aiseesoft Mobile Phone Video Converter 3.2 là một phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp dành cho điện thoại di động ,phần mềm có thể chuyển đổi bao gồm tất cả các định dạng video MPG, MPEG, MPEG2, VOB, MP4, m4v, RM, rmvb, WMV, ASF, MKV, TS, MPV, AVI, 3GP, 3G2, flv, MPV, MOD, TOD, sang các định dạng dành cho các thiết bị di động như 3GP, MP4, AVI, WMV. Các thuơng hiệu được hỗ trợ như Palm, LG, Nokia, Motorola, Samsung, Pocket PC, Sony Ericsson và các điện thoại di động thông dụng khác . Phần mềm chuyển đổi mạnh mẽ và hiệu chỉnh các chức năng hữu ích của video như cut video , video trimming, và video hợp nhất. Với Aiseesoft Mobile Phone Video Converter 3.2 Bạn cũng có thể thiết lập các thông số mã hóa bao gồm cả giải pháp xử lý bit, tỷ suất, tỷ lệ khung, và tỉ lệ nén để có được chất lượng tốt nhất của video và kích thước tập tin.

 

Aiseesoft Mobile Phone Video Converter 3.2

Aiseesoft Mobile Phone Video Converter 3.2 – Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Chuyển đổi Aiseesoft Mobile Phone Video Converter 3.2 là một công cụ chuyển đổi video tuyệt vời được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người chơi điện thoại di động và ứng dụng. Nó đã được tùy chỉnh thiết kế và phù hợp với việc sử dụng chuyển đổi video trên một loạt các nền tảng di động và các thiết bị.
Người dùng tải về các ứng dụng Aiseesoft Mobile Phone Video Converter 3.2 Converter sẽ tìm thấy nó là một cài đặt nhanh chóng và đơn giản. Trong những khoảnh khắc đầy đủ tính năng có sẵn cho người dùng với một nhấp chuột vào một nút. Các ứng dụng được đề nghị cho cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm.
Chuyển đổi Aiseesoft Mobile Phone Video Converter 3.2 cung cấp cho người dùng khả năng để chuyển đổi và trích xuất các tập tin trong một loạt các định dạng âm thanh và video, và thêm hỗ trợ đầy đủ video chức năng chỉnh sửa bao gồm cắt tỉa, đóng dấu, cắt xén, và sáp nhập. Ngoài ra, người dùng sẽ có khả năng điều chỉnh hiệu ứng video cho bất kỳ và tất cả các video của họ chuyển đổi với các ứng dụng này.

Tổng hợp

 

 

 

Độ an toàn của Aiseesoft Mobile Phone Video Converter 3.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Aiseesoft Mobile Phone Video Converter 3.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Aiseesoft Mobile Phone Video Converter 3.2 để sử dụng.

Đánh giá