Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Aiseesoft iPad 2 Transfer

[DOWNLOAD] Aiseesoft iPad 2 Transfer là phần mềm quản lý iPad 2 có thể nhập các file video, audio và…

By admin , in Audio & Video Phần mềm chuyển đổi , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Aiseesoft iPad 2 Transfer là phần mềm quản lý iPad 2 có thể nhập các file video, audio và file ảnh từ ổ cứng máy tính sang thiết bị iPad 2, và xuất các file từ iPad 2 sang máy tính để sao lưu. 

Với phần mềm Aiseesoft iPad 2 Transfer, bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề mất file nữa. Trong suốt quá trình truyền file, phần mềm này còn có thể chuyển đổi các file video không tương thích sang định dạng video và audio tương thích với iPad 2. Thêm vào đó, phần mềm Aiseesoft iPad 2 Transfer còn hỗ trợ tất cả các phiên bản của iPod/iPhone.

 

Aiseesoft iPad 2 Transfer

Aiseesoft iPad 2 Transfer – Quản lý iPad

Các tính năng chính của Aiseesoft iPad 2 Transfer

  • Sao lưu các file iPad 2 sang ổ cứng máy tính: Aiseesoft iPad 2 Transfer có thể giúp người dùng truyền các file phim, bài hát và file ảnh từ thiết bị iPad 2 sang máy tính để sao lưu.
  • Truyền các file từ máy tính sang iPad 2: Phần mềm này cũng có thể truyền các file từ máy tính sang iPad 2 để thưởng thức thuận tiện hơn.
  • Chuyển đổi các file sang iPad 2: Với phần mềm này, người dùng có thể chuyển đổi các file video và phim DVD phổ biến sang định dạng video và audio tương thích với iPad 2 trong quá trình truyền.
  • Hiển thị thông tin của iPad 2: Một khi bạn đã kết nối thiết bị iPad 2 với máy tính và chạy phần mềm này, tất cả các thông tin về thiết bị iPad 2 sẽ được hiển thị, bao gồm thể loại, ảnh, dung lượng, phiên bản, số serial và định dạng,…
  • Tìm kiếm các file nhanh chóng: Chức năng Search có thể tìm kiếm các file nhanh chóng trong các mục.
  • Rất dễ sử dụng: Phần mềm này có một giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng.
  • Truyền nhanh chóng: Phần mềm này có thể nhanh chóng truyền các file giữa iPad 2 và máy tính chỉ trong vài giây. Bên cạnh iPad 2, Aiseesoft iPad 2 Transfer còn hỗ trợ cả iPod, iPhone và iPad.

Độ an toàn của Aiseesoft iPad 2 Transfer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Aiseesoft iPad 2 Transfer mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Aiseesoft iPad 2 Transfer để sử dụng.

Đánh giá