[DOWNLOAD]

 

Airscanner Mobile AntiVirus for Smartphone phần mềm diệt virus cho điện thoại giúp chống lại virus và các phần mềm độc hại một phiên bản bỏ túi của lĩnh vực an ninh điện tử.

Giới thiệu về phần mềm diệt virus Airscanner Mobile AntiVirus for Smartphone
Bảo vệ điện thoại của bạn chống lại virus và các phần mềm độc hại bằng cách sử dụng Airscanner Mobile AntiVirus for Smartphone, một phiên bản bỏ túi của chương trình được thực hiện bởi một trong những công ty truyền thống nhất trong lĩnh vực an ninh điện tử. Airscanner AntiVirus phần mềm diệt virus được thiết kế để sử dụng với hệ điều hành Windows Mobile.

Airscanner Mobile AntiVirus for Smartphone

Airscanner Mobile AntiVirusPhan mem diet virus cho Smartphone

Bảo vệ thiết bị di động của bạn khỏi phần mềm độc hại có hại, mua bản sao của bạn Airscanner Mobile AntiVirus for Smartphone điện thoại thông minh ngay bây giờ!
Để cài đặt Airscanner Mobile AntiVirus for Smartphone phần mềm diệt virus cho điện thoại, bạn có hai lựa chọn thay thế. Bạn có thể tải về các tập tin thực thi trên máy tính của bạn và tận hưởng một cài đặt tự động (nếu Active Sync) hoặc đặt các chương trình ở bên phải định dạng CAB trên điện thoại của bạn. Các địa chỉ đích đến phải là Windows / Start Menu / Phụ kiện. ược đặt trong thư mục này, Airscanner Mobile AntiVirus cho Smartphone có thể được nhìn thấy trên tab phụ kiện trên điện thoại của bạn, nơi mà nó sẽ được cài đặt khi lựa chọn.

Tổng Hợp

Độ an toàn của Airscanner Mobile AntiVirus for Smartphone

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Airscanner Mobile AntiVirus for Smartphone mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Airscanner Mobile AntiVirus for Smartphone để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *