[DOWNLOAD]

AHD DVD Maker là cách nhanh nhất để chuyển đuôi video sang DVD và ghi đĩa DVD từ bất kì một dạng nào của định dạng video bạn yêu thích, bao gồm AVI, DivX, XviD, MPEG, MP4, WMV, RMVB, FLV, MKV,… 

AHD DVD Maker là cách nhanh nhất để chuyển đuôi video sang DVD và ghi đĩa DVD từ bất kì một dạng nào của định dạng video bạn yêu thích, bao gồm AVI, DivX, XviD, MPEG, MP4, WMV, RMVB, FLV, MKV,…sang DVD. Hơn thế, phần mềm này còn có thể tạo menu DVD từ hàng chục template phong cách, tạo chương DVD, cắt video clip, thêm phụ đề ngoài, và tạo nhiều tùy biến DVD khác.

AHD DVD Maker

AHD DVD Maker – Ghi đĩa DVD và chuyển đuôi video sang DVD

Phần mềm ghi đĩa DVD được tin tưởng có thể làm vừa tất cả nhu cầu của bạn khi chuyển đổi video sang DVD và tạo DVD. Tốc độ ghi đĩa cao, chất lượng âm thanh/hình ảnh tuyệt vời nhằm ghi đĩa phim DVD với AHD DVD Maker. Hãy thử sử dụng phần mềm này miễn phí và tạo phim DVD rồi chia sẻ với bạn bè.

Độ an toàn của AHD DVD Maker

Chúng tôi đã phân tích phiên bản AHD DVD Maker mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download AHD DVD Maker để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *