[DOWNLOAD]

 

Với Agogo DVD Copy 8.38 là phần mềm cho phép bạn có thể sao lưu các DVD yêu thích của bạn bằng DVD-R (W) và DVD + R (W) trong 30 phút mà không cần có bất kỳ những kiến thức cơ bản về DVD.

Agogo DVD Copy 8.38 là phần mềm hay, đơn giản và rất dễ sử dụng cho việc sao chép DVD, chỉ cần 3 bước thực hiện bằng cách chèn mã nguồn phim DVD của bạn và các điểm đến trống đĩa DVD, sau đó nhấn bắt đầu, và mọi thứ sẽ diễn ra tự động. Hơn thế nữa, bạn còn có thể chọn phụ đề, theo dõi âm thanh, và giữ video-audio đồng bộ hóa một cách hoàn hảo.

 

Agogo DVD Copy 8.38

Giao diện phần mềm Agogo DVD Copy 8.38

 

Các tính năng:

Agogo DVD Copy 8.38, dvd máy photocopy để sao chép phim DVD yêu thích của bạn để sao chép mới để tiết kiệm đĩa gốc mà không làm giảm chất lượng! Tương tự như đĩa gốc, đĩa sao chép có thể chơi trong nhà dvd player và máy tính dvd player. Giao diện thân thiện của nó làm cho nó được dễ dàng sử dụng máy sao chép đĩa DVD mà không cần phải tìm hiểu bất kỳ kiến ​​thức cơ bản phim DVD.

Tổng hợp

Độ an toàn của Agogo DVD Copy 8.38

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Agogo DVD Copy 8.38 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Agogo DVD Copy 8.38 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *