Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Age of Speed 2

[DOWNLOAD] Age of Speed – Một cuộc đua tràn đầy thách thức cho những siêu xế trên những đường đua…

By admin , in Đồ họa Phần mềm trực tuyến , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Age of Speed – Một cuộc đua tràn đầy thách thức cho những siêu xế trên những đường đua lơ lửng trong vũ trụ đang chờ bạn. 

Người chơi game Age of Speed sẽ tham gia nhiều vòng đua hấp dẫn trên những chiếc xe có tốc độ khủng khiếp. Bạn phải dùng các phím lên – xuống – phải – trái, X, Z để điều khiển xe. Những tuyến đường ngoằn ngoèo trong game Age of Speed, đôi khi đứt quãng là điều cản trở bạn, chỉ cần một sơ xuất nhỏ xảy ra, xe của bạn có thể bị hất văng ra khỏi đường đua.

 

Age of Speed

Đường đua trong game Age of Speed

Điều đặc biệt có thể nhận thấy là tất cả các đường đua được xây dựng trên không với hình dạng vô cùng kỳ lạ, khi thì xoắn ốc, khi là vòng tròn khép kín, khi lại đứt quãng và xe phải bay qua khoảng không. Sẽ khó khăn cho bạn khi lái xe qua những khúc cua nguy hiểm bất ngờ hiện ra với vận tốc ngang bằng “tốc độ ánh sáng”.

Game Age of Speed được thiết kế với đồ họa 3D cao, hình ảnh không gian sắc xảo và đẹp mắt chắc hẳn sẽ cuốn hút người chơi game Age of Speed ngay lần tham gia đầu tiên.

Theo Game4V

Độ an toàn của Age of Speed 2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Age of Speed 2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Age of Speed 2 để sử dụng.

Đánh giá