[DOWNLOAD]

Adventure Quest là game hoạt hình RPG có đồ họa khá đẹp mắt, cũng như các game cùng thể loại, người chơi sử dụng nhân vật của mình đi “chăn” quái vật để lên cấp và có những kỹ năng mới 

 

Adventure Quest là game hoạt hình RPG có đồ họa khá đẹp mắt, cũng như các game Adventure Quest cùng thể loại, người chơi sử dụng nhân vật của mình đi “chăn” quái vật để lên cấp và có những kỹ năng mới…

 

Adventure Quest

Giao diện phần mềm Adventure Quest

 

Do thông tin nhân vật của bạn được lưu trên mạng, nên bạn có thể chơi bất cứ máy tính nào có nối mạng Internet.

Adventure Quest là cả một hệ thống nhiệm vụ khổng lồ, mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, nhân vật của bạn sẽ nhận được những phần thưởng kinh nghiệm hay các món đồ,tiền… Ngoài ra, trong quá trình chơi bạn cũng có thể “thu phục” được những người bạn để tham gia cuộc phưu lưu.

 

 

Adventure Quest

Hình ảnh trong game Adventure Quest

 

Adventure Quest(AQ) – webgame do Artix Entertainment phát triển và phát hành vào ngày 15/10/2002. Game chỉ đơn thuần là một RPG Online, bạn không thể tiếp xúc với những người chơi khác. Tuy nhiên AQ cũng đã thu hút được một lượng lớn người chơi. Vào ngày 16/3/2008, trang chủ aq.battleon.com của game đã vươn lên hạng 993 trong hệ thống xếp hạng website có số lượng người truy cập nhiều nhất của Alexa.Thế giới trong game được gọi là Lore (viết tắt của Lands of Rising Evil). Vào tháng 6/2004, số lượng người chơi AdventureQuest đã đạt đến con số 1 triệu. Sau đó 1 năm con số này tăng lên 5 triệu và đặc biệt là 40 triệu vào năm 2007, một con số kỉ lục. Bạn có thể chơi game miễn phí nhưng Artix cũng đưa ra các gói tài khoản trả phí là Guardianship và X-Guardianship với nhiều class, nhiệm vụ và tính năng mới.

 

 

Gameplay

 

Nhiệm vụ của người chơi trong game AdventureQuest chủ yếu là chiến đấu với các loại quái vật khác nhau để nhận điểm exp và tiền. Các trận chiến trong game diễn ra theo lượt giống thể loại RPG truyền thống. Khi đến lượt của mình, người chơi có thể tấn công, thay đổi vũ khí và trang bị, sử dụng phép thuật, bình thuốc, gọi pet hay chạy trốn. Khi đến lượt của máy, chúng có thể tấn công, sử dụng các kĩ năng đặc thù hay gọi thêm đồng đội hỗ trợ.

Để chiến đấu với quái vật, người chơi chỉ cần click chuột vào biểu tương “Battle Monsters”. Cả người chơi và quái vật đều có hệ thống thuộc tính riêng biệt với 8 thuộc tính cơ bản và một thuộc tính đặc biệt chỉ những con trùm cực mạnh mới có. Các thuộc tính có sự khắc chế lẫn nhau:

 

– Water > Energy

– Energy > Water

– Earth > Wind

– Wind > Earth

– Light > Darkness

– Darkness > Light

– Fire > Ice

– Ice > Fire

– Void > tất cả

 

Thú nuôi là thành viên thứ 2 trong nhóm mà người chơi có thể có được. Người chơi có thể mua được thú nuôi trong cửa hàng của game trừ Cudgel chỉ xuất hiện trong nhiệm vụ Drakel vs Elf saga. Thú nuôi có thể gây ra các trạng thái bất lợi cho kẻ địch hay hồi máu cho bạn, thú nuôi rất ít khi tấn công

 

Ngoài ra người chơi còn có thêm 1 thành viên thứ 3 gọi là “Guest”. Bạn có thể nhận được nhân vật này từ các nhiệm vụ, chiến tranh hay thông qua lệnh triệu hồi. Guest cũng có thể gây ra các trạng thái bất lợi cho kẻ thù hay tấn công. Tỉ lệ tấn công của Guest phụ thuộc vào chỉ số Charisma của bạn, trừ một số Guest luôn luôn tấn công như Galrick, Diviara. Người chơi tấn công trước, sau đó đến Guest và cuối cùng là thú nuôi.

Vị trí của các nhân vật trong trận đánh

 

 

Mỗi người chơi có 6 chỉ số để phân bố điểm là:

 

– Strength (STR): ảnh hưởng đến sức mạnh của các đòn tấn công vật lý cự li gần và xa, độ chính xác khi tấn công ở cự li gần.

– Dexterity (DEX): ảnh hưởng đến sức mạnh của các đòn tấn công cự li xa, độ chính xác và khả năng né tránh.

– Intellect (INT): ảnh hưởng đến sức mạnh và độ chính xác của phép thuật và lương MP tối đa.

– Endurance (END): tăng lượng HP tối đa.

– Charisma (CHA): tăng sát thương và tỉ lệ tấn công của thú nuôi, Guest.

– Luck (LUK): tăng cơ hội tấn công trước trong trận đấu, tìm kiếm các kho báu, né tránh và độ chính xác.

 
 

 

Độ an toàn của Adventure Quest

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adventure Quest mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adventure Quest để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *