Advanced Task Killer Free for Android 1.7.9 cung cấp một cách rất đơn giản để xem các ứng dụng đang chạy trên thiết bị của bạn sau đó đóng bất kỳ người trong số họ với vòi nước của một nút.

>>>>>>>>>>>>>>DOWNLOAD NOW<<<<<<<<<<<<<<<

Advanced Task Killer Free for Android 1.7.9 cung cấp một cách rất đơn giản để xem ứng dụng đang chạy trên thiết bị của bạn sau đó đóng bất kỳ người trong số họ với vòi nước của một nút.
Android không đi kèm với quản lý ứng dụng riêng của mình, vì vậy nếu bạn muốn có một cách nhanh chóng giết chết các ứng dụng đang chạy, bạn nên cài đặt một chương trình chẳng hạn như Advanced Task Killer Free for Android 1.7.9. Chương trình hiển thị các ứng dụng trong danh sách và bạn chỉ cần đánh dấu vào hộp bên cạnh những người bạn muốn giết, trước khi nhấn Kill lựa chọn các ứng dụng nút. Thật dễ dàng.
Mặc dù nó không phải là một chương trình phức tạp, có một vài lựa chọn trong killer công tác nâng cao có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn để hiển thị các biểu tượng công tác killer nâng cao trên thanh thông báo để truy cập dễ dàng hơn, tùy chỉnh sự xuất hiện của danh sách các mục, thiết lập một danh sách bỏ qua, và nhấp chuột chương trình và hành động báo chí dài. Bạn cũng có thể thay đổi thiết lập một mức độ bảo mật cho phép thêm nhiều ứng dụng được hiển thị.
Advanced Task Killer Free for Android 1.7.9 là rất dễ dàng sử dụng và nó có thể trở thành một công cụ không thể thiếu để giúp bạn làm cho điện thoại chạy Android của bạn nhanh hơn. Các ứng dụng có thể chạy khởi động hoặc khởi động ở chế độ nền khi bạn không mong đợi nó, và với killer Advanced Task, bạn sẽ có thể để phát hiện và ngăn chặn các ngay lập tức.
Advanced Task Killer Free for Android 1.7.9 không có cùng một mức độ tính năng như Astro File Manager , nhưng Advanced Task killer cung cấp một cách rất nhanh chóng giết chết các ứng dụng đang chạy.

Độ an toàn của Advanced Task Killer Free for Android 1.7.9

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Advanced Task Killer Free for Android 1.7.9 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Advanced Task Killer Free for Android 1.7.9 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *