[DOWNLOAD]

Advanced SMTP Server 3.1 cho phép bạn gửi email trực tiếp từ chính máy tính của mình. Chương trình tương thích với hầu hết các Email cilent như OE và Eudora, bạn chỉ cần khai báo SMTP server ở Email cilent là “localhost”. 

Chương trình Advanced SMTP Server 3.1 chạy khá ổn định, tốc độ nhanh, đường truyền của bạn càng nhanh thì tốc độ gửi email cũng tăng theo tương đương. Theo đánh giá của nhà sản xuất nó có thể gửi một số lượng lớn hàng ngàn email trong một phút với kết nối DSL.

Giao diện chương trình Advanced SMTP Server 3.1 đơn giản, dễ dùng ngay đối với người dùng nghiệp dư. Chỉ cần chạy chương trình, kết nối Internet và gửi email.

Advanced SMTP Server 3.1

Giao diện chương trình Advanced SMTP Server 3.1

 

Advanced SMTP Server 3.1 là máy chủ SMTP khay hệ thống địa phương chương trình cho Windows cho phép bạn gửi tin nhắn gửi email trực tiếp từ máy tính của bạn vào hộp thư người nhận.Advanced SMTP Server 3.1 là một phần mềm cho phép bạn gửi và nhận email.
Cùng với một bưu phẩm dựa trên khối lượng đăng ký chương trình có thể được sử dụng như một máy chủ tiếp sức cho việc gửi bản tin yêu cầu, phân phối tin nhắn đến danh sách gửi thư khác nhau, gửi thông báo cho khách hàng của bạn, cũng như để gửi thông điệp cá nhân. Bạn có thể sử dụng nó thay vì các máy chủ SMTP của ISP để tăng cường an ninh của bạn riêng tư.
Nâng cao SMTP Server hỗ trợ tất cả các chương trình email như Outlook Express, Outlook, Eudora, chương trình email bạn đã sử dụng cho việc gửi và nhận tin nhắn có thể được kết nối đến máy chủ trong một cách rất dễ dàng – chỉ cần bằng cách sử dụng từ “localhost” hiện tại của bạn máy chủ SMTP.
Có làm như vậy, bạn có thể gửi tin nhắn một cách bình thường. Advanced SMTP Server 3.1 là rất nhanh, trong khi gửi, thiết lập hàng chục các kết nối SMTP, và nhận được nhiều nhất của kết nối Internet của bạn. Giao diện người dùng của chương trình là rất dễ dàng để tìm hiểu, tài liệu xuất sắc.Dưới đây là một số tính năng chính của Advanced SMTP Server 3.1
· Nhanh máy chủ SMTP
· Nâng cao SMTP Server hỗ trợ tất cả các chương trình email như Outlook Express
· Nâng cao SMTP Server đảm bảo bảo mật email và riêng tư của bạnYêu cầu khi cài Advanced SMTP Server 3.1:
· Cảng 25 là không bị chặn bởi ISP của bạn
Bạn phải sử dụng một máy chủ DNS chính xác

 

Tổng hợp

Độ an toàn của Advanced SMTP Server 3.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Advanced SMTP Server 3.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Advanced SMTP Server 3.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *