Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Advanced LAN Scanner 1.0

[DOWNLOAD]   Nếu bạn là một người dùng chuyên nghiệp và có nhiều hơn một chiếc PC tại nơi làm…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Nếu bạn là một người dùng chuyên nghiệp và có nhiều hơn một chiếc PC tại nơi làm việc hay tại chính nhà bạn, chúng được kết nối với nhau qua hệ thống mạng chia sẻ và có kết nối Internet thì đừng quên Advanced LAN Scanner 1.0 vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều đi ều thú vị, sự ngạc nhiên tột cùng về khả năng quét đa năng của nó.

 

Trong Advanced LAN Scanner 1.0, Bạn có thể dùng nó để can thiệp vào mọi thứ như việc xử lí sự cố liên quan đến Internet, cấu hình mạng … Tất cả tóm gọm lại một mục đích đó là làm sao để cho PC của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối trước những “con mắt” tò mò trong “nội mạng”.
 

Advanced LAN Scanner 1.0

Giao diện phần mềm Advanced LAN Scanner 1.0

 

Lần đầu tiên kích hoạt và sử dụng phần mềm này, có thể các bạn sẽ gặp phải một số lời nhắn thông báo những lỗi liên quan đến cấu hình “default”. Song bạn có thể “lờ đi” những thông báo mang tính “máy móc” đó. Đơn giản bạn chỉ cần click vô button scan và nó sẽ bắt đầu công việc vốn định sẵn của mình. Đầu tiên là “đột kích” vào hệ thống mạng mà bạn xây dựng và tìm kiếm liệt kê tất cả góp mặt trong hệ thống đó. Rồi sau đó là hiển thị những thông tn chi tiết về từng máy giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong việc quản lí như: ngoài đưa ra địa chỉ IP thực của mỗi máy, bạn còn có thể thấy được máy nào có cổng mở. Tất nhiên việc làm lúc này của bạn là đóng chúng lại bằng việc sử dụng các “tường lửa”.Advanced LAN Scanner 1.0 bổ sung thêm cho khả năng đóng và mở các cổng, “Advanced LAN Scanner” sẽ cho bạn thấy thêm nhiều thông tin tiện dụng khác. Cụ thể có dịch vụ nào đang chạy trên mối PC, tên NetBIOS có liên quan đến những dịch vụ đó, và đặc biệt là khả năng thông báo danh sách người dùng và nhóm người dùng trên mỗi hệ thống, Nếu bất kì một máy nào có thư mục chia sẻ thì bạn sẽ nhìn thấy tất cả những gì có trong thư mục đó. Do vậy có thể thoải mái sao chép về máy hiện tại bạn đang điều hành.

 

 

 

 

Độ an toàn của Advanced LAN Scanner 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Advanced LAN Scanner 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Advanced LAN Scanner 1.0 để sử dụng.

Đánh giá