Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Advanced File Protector

Bạn có những file và folder chứa thông tin cá nhân quan trọng? Bạn muốn bảo vệ chúng một cách…

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

Bạn có những file và folder chứa thông tin cá nhân quan trọng? Bạn muốn bảo vệ chúng một cách tuyệt đối? Advanced File Protector là công cụ cần thiết đối với bạn. Sử dụng Advanced File Protector để bảo vệ tất cả các file cá nhân của bạn bằng các thuật toán mã hóa mạnh nhất hiện có, tạo bản sao lưu giải mã/trích xuất và nhiều tính năng khác.

Tạo mật khẩu vật lý để bảo vệ dữ liệu

Bên cạnh việc sử dụng mật khẩu thông thường, Advanced File Protector còn tạo ra một số từ khóa vật lý để mã hóa/giải mã các file cá nhân của bạn. Bạn có thể mang những từ khóa này theo trong một ổ đĩa, USB hoặc các đĩa xách tay khác. Theo cách này, chắc chắn bạn sẽ không thể giải mã các file của mình mà không có khóa.

Advanced File Protector

Bảo mật với các thuật toán mã hóa hàng đầu

Advanced File Protector sử dụng các thuật toán mã hóa rất mạnh mẽ, bao gồm RSA và chuẩn AES mới nhất Rijndael với độ dài từ 64 cho tới 1024 bit. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo vệ một cách tuyệt đối khỏi bất kỳ mối đe dọa nào.

Tích hợp tốt và nhiều tính năng hữu ích

Advanced File Protector không chỉ đơn thuần là một công cụ bảo mật file cá nhân. Nó còn bao gồm một công cụ Key Disaster Recovery giúp xây dựng lại từ khóa trong trường hợp bạn làm mất chúng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn tích hợp đầy đủ với Windows Explorer, hỗ trợ kéo và thả, tích hợp nén và rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được khi sử dụng.

An toàn và đáng tin cậy

Để đảm bảo sự an toàn và đáng tin cậy của Advanced File Protector, chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu, và không phát hiện bất kỳ sự xâm nhập hay mã độc nào. Bạn hoàn toàn yên tâm khi Download Advanced File Protector để bảo vệ và sử dụng dữ liệu của mình.

Với Advanced File Protector, bạn có thể yên tâm bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình một cách tuyệt đối. Đừng chần chừ nữa, hãy truy cập Download123.vn và tải ngay phần mềm này!

Đánh giá