[DOWNLOAD]

Advanced Encryption Package 2007 Pro sử dụng phương pháp mã hóa dành cho quân đội để bảo vệ file. Phần mềm hỗ trợ nhiều giải thuật mã hóa như Blowfish với khóa 448 bit, Rijndael với khóa 256 bit, CAST với khóa 256 bit, DES với khóa 128 bit. AEP hỗ trợ kỹ 

thuật đa giao diện và có thêm 10 skin rất đẹp!

Không những thế, phần mềm còn hỗ trợ đầy đủ định dạng file ZIP! Cho phép thêm file thành phần vào tệp .ZIP, duyệt và giải nén file .ZIP. Advanced Encryption Package cung cấp phương pháp nén và mã hóa tốt nhất có thể trong một gói sản phẩm rất dễ sử dụng.

Vài đặc điểm nổi bật của “Advanced Encryption Package”:

– Sử dụng nhiều giải thuật mã hóa như: Blowfish với khóa 448 bit, Rijndael với khóa 256 bit, CAST với khóa 256 bit, DESX với khóa 128 bit.-· Hỗ trợ định dạng .ZIP(cho phép tạo file .zip, duyệt và giải nén file ZIP).-· Tạo các file mã hóa có thể tự bung rồi gửi qua đường e-mail cho những người không sử dụng AEP2007.-· Có sẵn trình xóa file – dùng để xóa nội dung của file gốc loại trừ khả năng khôi phục lại và đảm bảo không để lại chút dấu vết nào sau khi tiến hành xóa (phù hợp và vượt tiêu chuẩn của bộ Quốc phòng Hoa kỳ) cho các công cụ khôi phục phần cứng.-· Cho phép gửi các file đã mã hóa cũng như file tự bung qua đường email (MAPI).-· Cho phép mã hóa message rồi gửi bằng một chương trình e-mail nào đó như Outlook Express, Eudora, ICQ…-· Tích hợp với Windows (TM) Explorer. Cho phép sử dụng menu ngữ cảnh của Explorer để mã hóa/giải mã/ chia nhỏ file.-· Có sẵn tính năng nén cho phép giảm kích thước file mã hóa nên AEP2007 không chỉ là phần mềm mã hóa, mà còn là công cụ giống như WinZip!-· Hỗ trợ sử dụng nhiều giao diện! Thêm 12 giao diện chương trình rất đẹp.-· Giao diện đồ họa đơn giản và thân thiện.

Độ an toàn của Advanced Encryption Package 2007 Pro

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Advanced Encryption Package 2007 Pro mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Advanced Encryption Package 2007 Pro để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *