Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Advanced Effect Maker Freeware Edition 2

[DOWNLOAD] Advanced Effect Maker Freeware Edition 2 là chương trình khá đơn giản, phù hợp cho những bạn không rành…

By admin , in Đồ họa máy tính Flash , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Advanced Effect Maker Freeware Edition 2 là chương trình khá đơn giản, phù hợp cho những bạn không rành về Flash nhưng vẫn có thể tạo cho mình sản phẩm mang tính đặc trưng không thua gì dân chuyên nghiệp. 

Chương trình Advanced Effect Maker Freeware Edition 2 cung cấp sẵn 40 hiệu ứng Flash và Java, bạn chỉ việc chọn các hiệu ứng, thay đổi chữ, phông nền, kích thước… Ngoài ra, bạn có thể tạo các menu trình chiếu trên trang Web, lấy code hiệu ứng Java để trang trí Website.

 

Advanced Effect Maker Freeware Edition 2

Advanced Effect Maker Freeware Edition 2 giao diện chương trình 

 

Tạo hiệu ứng Flash và Javascript chẳng hạn như trình chiếu, sứ giả, các thanh cuộn, trò chơi, các menu định hướng Web, và nhiều hơn nữa với một nút bấm. Bạn có thể có một tác dụng Web hoàn toàn tùy chỉnh sẵn sàng trong vòng 4 phút và thậm chí còn gửi bằng e-mail hoặc tạo screensaver. Advanced Effect Maker Freeware Edition 2 bao gồm 40 hiệu ứng tùy biến, trong đó có 17 hiệu ứng phần mềm miễn phí và 23 hiệu ứng phần mềm quảng cáo (có một liên kết nhỏ và chậm trễ việc khởi tạo các applet). Gói này bao gồm Visual Applet mạnh mẽ Cấu hình (VAC) cho phép bạn tùy chỉnh các hiệu ứng theo ý thích của bạn.

Advanced Effect Maker Freeware Edition 2 miễn phí mà không có để tìm hiểu hoặc có Macromedia flash. Bất cứ ai có kiến ​​thức về HTML cơ bản có thể sử dụng nó. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các hiệu ứng như các menu điều hướng, hiệu ứng văn bản 3D, trình chiếu, thanh cuộn và nhiều hơn nữa. Tất cả các hiệu ứng hoàn toàn tùy biến cho trang web của riêng bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy hiệu ứng như các menu định hướng, hiệu ứng văn bản 3D, slide show, các thanh cuộn và nhiều hơn nữa. Tất cả các hiệu ứng hoàn toàn tùy biến cho trang web của riêng bạn. Có ba phiên bản, bản miễn phí (có 40 applet), Edition Sở thích mà chi phí 29 USD (chứa 70 applet) và phiên bản thương mại có giá 69 USD (hiện nó có chứa 234 applet).

 

theo Advanced Effect Maker Freeware Edition 2

Độ an toàn của Advanced Effect Maker Freeware Edition 2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Advanced Effect Maker Freeware Edition 2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Advanced Effect Maker Freeware Edition 2 để sử dụng.

Đánh giá