Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Advanced Disk Cleaner 5.0

[DOWNLOAD] Advanced Disk Cleaner 5.0 là một phần mềm dọn dẹp các tập tin tạm và tập tin rác ra…

By admin , in Dữ liệu - File Xóa dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Advanced Disk Cleaner 5.0 là một phần mềm dọn dẹp các tập tin tạm và tập tin rác ra mà làm chậm máy tính, chiếm không gian lưu trữ trong các đĩa cứng của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng 

Advanced Disk Cleaner 5.0 là một phần mềm dọn dẹp tập tin tạm và dọn dẹp tập tin rác ra mà làm chậm máy tính, chiếm không gian lưu trữ trong các đĩa cứng của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng

 

Advanced Disk Cleaner 5.0

Advanced Disk Cleaner 5.0 – xóa tập tin rác, xóa tập tin tạm thời

Advanced Disk Cleaner 5.0  là một chương trình có thể nhanh chóng tìm thấy và dọn sạch tất cả tập tin rác trên máy tính của bạn. Advanced Disk Cleaner 5.0 sẽ quét đĩa của bạn một cách nhanh chóng và sau đó hiển thị các tập tin rác để bạn có thể quyết định xóa những cái nào trong số chúng. Chương trình có thể phát hiện và xác định chính xác chỉ những tập tin rác.

Cửa sổ chính của chương trình được thiết kế hợp lý, hiệu quả và thao tác dễ dàng, điều này làm cho Advanced Disk Cleaner 5.0 là một sự lựa chọn tốt để giữ cho máy tính sạch sẽ. Trong hộp thoại tùy chọn, bạn có thể thêm hoặc sửa đổi các loại thư mục và tập tin để xóa, cũng như những cái bạn muốn loại trừ khỏi tìm kiếm. Bạn cũng có thể chọn giữa nhiều phương pháp xóa các tập tin, bao gồm xóa vào thùng rác, di chuyển đến một thư mục đặc biệt hoặc đơn giản chỉ là xóa.

Tổng hợp

Độ an toàn của Advanced Disk Cleaner 5.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Advanced Disk Cleaner 5.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Advanced Disk Cleaner 5.0 để sử dụng.

Đánh giá