[DOWNLOAD]

Có lẽ ADrive beta là dịch vụ host free lớn nhất từ trước đến nay. Giao diện thân thiện của ADrive beta cho phép người dùng dễ dàng quản lý (thêm, xóa, di chuyển…) các file một cách dễ dàng 

Chế độ bảo mật của ADrive beta cũng rất tốt, mặc định tất cả các file đều được đảm bảo tính cá nhân nhưng người dùng cũng có thể thiết lập lại để người dùng khác có thể tìm kiếm và tải về. Khi quyết định quảng bá các file chương trình tự động tạo URL để người dùng dễ dàng chia sẻ.

ADrive beta

Giao diện của ADrive beta

Bạn không cần cài thêm bất kỳ công cụ hỗ trợ upload nào khác vì tính năng của ADrive beta cho phép bạn upload cả thư mục hoặc nhiều file đồng thời cùng lúc.ADrive beta hỗ trợ bạn upload các file dung lượng lên đến 2Gbs và không giới hạn băng thông và định dạng file (kể cả các file thực thi) khi bạn upload lên Server của ADrive beta. Bạn có thể tăng tốc download bằng các chương trình như Flashget/IDM.
Thủ tục đăng ký hơi rườm rà, yêu cầu người dùng cung cấp nhiều thông tin và đòi hỏi activate qua email (Lưu ý: mật khẩu yêu cầu ít nhất 8 ký tự, trong đó có ít nhất 1 ký tự in hoa và có ít nhất một chữ số).

Theo ADrive beta

Độ an toàn của ADrive beta

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ADrive beta mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ADrive beta để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *