Phiên bản mới nhất Adobe RoboHelp CC 2019 được tích hợp nhiều tính năng, cho phép bạn tạo bố cục HTML5 đáp ứng hoạt động trên mọi kích thước thiết bị.

Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu về Adobe RoboHelp 2019

Adobe RoboHelp là một công cụ hỗ trợ tác giả (HAT) được phát triển và xuất bản bởi Adobe Systems cho Windows . RoboHelp được tạo bởi dfc  dj,và Blue Sky Software phát hành phiên bản 1.0 vào tháng 1 năm 1992.

RoboHelp CC 2019 là Công cụ Tác giả Trợ giúp (HAT) cho phép bạn tạo các hệ thống trợ giúp, nội dung học tập điện tử và kiến ​​thức cơ bản. Phiên bản mới nhất của RoboHelp được tích hợp nhiều tính năng, cho phép bạn tạo bố cục HTML5 đáp ứng hoạt động trên mọi kích thước thiết bị. Hướng dẫn này sẽ giúp người đọc hiểu những điều cơ bản của chương trình và cho phép tạo các tệp trợ giúp hoặc tài liệu cho các giao tiếp kỹ thuật khác nhau.

Điều kiện sử dụng Adobe RoboHelp 2019

Adobe RoboHelp 2019 được sử dụng bởi các chuyên gia trong ngành đang tìm cách tạo nội dung kỹ thuật tuyệt vời cho người dùng cuối của họ. Như vậy, nó đòi hỏi một số kiến ​​thức về HTML và các công nghệ web khác. Một số tính năng nâng cao như tạo hộp thoại tùy chỉnh yêu cầu kiến ​​thức lập trình trong Visual Basic, C / C ++, Java hoặc JavaScript.

Tuy nhiên, các phiên bản mới hơn giúp mọi người dễ dàng bắt đầu mà không phải viết một dòng mã. Do đó, người dùng ở tất cả các cấp độ kinh nghiệm có thể làm theo hướng dẫn này.

Người đọc cần có kiến ​​thức thành thạo trong việc điều hướng theo cách của bạn xung quanh HĐH Windows (Windows 7 trở lên) cùng với kiến ​​thức kỹ thuật tốt về phần mềm mà người đọc sẽ chuẩn bị tài liệu.

Hướng dẫn Download Adobe RoboHelp 2019

Để tải phần mềm từ khophanmem24h, các bạn nên xem hướng dẫn tải file tại đây

Tải Công cụ Adobe RoboHelp 2019 link Google Driver

Tải Công cụ Adobe RoboHelp 2019 link Fshare ( Tốc độ cao )

Download RoboHelp 2019 Mshare tốc độ cao

Hướng dẫn cài đặt Công cụ RoboHelp 2019

Các bước tiến hành CÀI ĐẶT như sau

  • Đầu tiên ta tải công cụ RoboHelp ở trên, khi tải xong phần mềm ta tắt mạng để tiếp tục cài đặt.
  • Sau đó ta giải nén phần mềm ra, tìm kiếm phần Setup trong file đã giải nén
  • Chạy file Setup và chọn Continue
  • Chờ đợi phút để phầm mềm tiếp tục cài đặt
  •  

Cách Active Adobe RoboHelp 2019

  • Để active công cụ RoboHelp, ta chỉ cần copy file “amtlib.dll” trong thư mục Crack mình để sẵn trong bộ cài.
  • Chép và ghi đè file vừa copy vào thư mục cài đặt RoboHelp cc 2019 với đường dẫn là C:Program FilesAdobe[Tên chương trình]

Video hướng dẫn cài đặt

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *