Adobe Flash Player

Adobe Flash Player là công cụ hỗ trợ xem phim, chơi game, hiện baner.. dạng Flash trên trình duyệt như chrome, firefox, opera…. Nếu bạn vẫn chưa sở hữu phần mềm này trong máy của bạn thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của download123.vn nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin cũng như link download Flash Player này 1 cách hoàn toàn miễn phí . 

Adobe Flash Player là gì?

Adobe Flash Player là ứng dụng phép bạn xem nội dung trên website như chơi game flash, xem phim, thuyết trình kinh doanh, quảng cáo, đọc file SWF trên trình duyệt.

download Flash Player
Phần mềm Adobe Flash Player

Flash Player mới nhất mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhờ sử dụng các công cụ tiên tiến, mạnh mẽ, các công cụ hiển thị văn bản nâng cao, các bộ lọc hiển thị hiệu ứng… Bên cạnh đó Adobe Flash Player 32.0 cung cấp khả năng xử lý file Flash mạnh mẽ cho phép giải mã video, nén âm thanh….

Phần mềm này hoạt động như một Plugin trên trình duyệt và là một trong những plugin không thể thiếu trong những trình duyệt nổi tiếng nhất hiện nay như Google Chrome, Opera hay firefox…

Tính năng chính của Flash Player

  • Xây dựng các trò chơi 2D và 3D điện ảnh tuyệt đẹp, rực rỡ. Sử dụng kết xuất GPU được tăng tốc hoàn toàn, tận dụng sức mạnh của đồ họa OpenGL và DirectX.
  • Tạo các trò chơi và nội dung hiệu suất cao, phản ứng nhanh hơn bằng cách sử dụng các nhân viên ActionScript và chia sẻ hỗ trợ ByteArray.
  • Hỗ trợ toàn màn hình. Cung cấp các trò chơi toàn màn hình thú vị với sự hỗ trợ bàn phím đầy đủ trên các trình duyệt (bao gồm Chrome, Firefox và Internet Explorer) và hệ điều hành (Mac và Windows).
  • Sự dụng hỗ trợ Video chất lượng HD. Phát video HD chất lượng cao với các codec tiêu chuẩn công nghiệp như H.264, AAC và MP3.
  • Hỗ trợ Thu hút người xem bằng cách truyền phát video bitrate tối ưu và thích ứng cũng như một bộ tính năng mở rộng. 
  • Sự dụng hỗ trợ cho các tiêu chuẩn phát trực tuyến như HDS, RTMP và video lũy tiến cho phép nội dung video được phân phối hiệu quả và linh hoạt trên các cấu hình mạng và CDN khác nhau. 
  • Cung cấp nội dung video cao cấp được bảo vệ bằng Adobe Access, hỗ trợ nhiều mô hình kinh doanh.
  • Xây dựng đồ họa vector hiệu suất cao và hiển thị video 1080p thực sự, tận dụng tối đa bốn lõi CPU.
  • Sử dụng cung cấp các tệp SWF được tối ưu hóa để tải xuống nhanh hơn thông qua thuật toán nén LZMA. 
  • Sư dụng cung cấp hình ảnh động và khả năng tương tác mượt mà hơn bằng cách sử dụng hỗ trợ bitmap độ phân giải cao, bộ đệm ẩn bitmap và giải mã bitmap không đồng bộ.

Các tính năng mới của Flash Player

Hỗ trợ nén SWF hiệu quả cao
Adobe Flash Player sử dụng nén LZMA để giảm thiểu tới 40% dung lượng file SWF, giảm thời gian download ngắn hơn, đồng thời giảm lượng tiêu thụ băng thông tuy nhiên bạn có được trải nghiệm phong phú.

Nén âm thanh G.711 

Adobe Flash Player hỗ trợ khả năng tương tác với các hệ thống điện thoại thông qua Flash Media Gateway (FMG) và những client bên thứ 3 khác (qua giao thức RTMP mở) mà không cần phải chuyển mã.

Phần mềm H.264/AVC giải mã cho camera
Sử dụng trực tiếp camera từ máy tính của bạn để Stream video với độ nén hiệu quả cao hơn, với khả năng hỗ trợ rộng rãi, cho phép liên lạc chất lượng cao (như chat video và hội thảo video) cũng như phát sóng video trực tiếp.

Nâng cao chức năng hỗ trợ bitmap độ phân giải cao
BitmapData trên Adobe Flash Player cho phép phát triển các ứng dụng dùng tới bitmap rộng. Các vật thể không còn giới hạn tới độ phân giải, cũng như độ rộng/độ cao bitmap tối đa.

Tiến trình Socket
Chức năng quản lý truyền tải dữ liệu được nâng cấp với thuộc tính mới để xác định số lượng byte còn lại trong bộ đệm viết và sự kiện mới khi dữ liệu được gửi tới hệ thống mạng.

HTTP Dynamic Streaming (HDS) đã được bảo vệ
Bảo vệ quá trình mở video thông qua các thiết bị mà không cần server cấp phép.

Hỗ trợ liên kết Sandbox
Adobe Flash Player hỗ trợ liên kết Sandbox cho phép các vật thể hoặc chức năng ActionScript riêng biệt được sử dụng thông qua kết nối domain giữa SWF và SWF.

Bảo vệ bộ tạo số ngẫu nhiên
Người dùng hiện nay có thể sử dụng chức năng bảo vệ công cụ tạo số ngẫu nhiên với mục đích xây dựng nhiều thuật toán và giao thức bảo mật hơn.

Hỗ trợ JPEG-XR
Với công nghệ nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR (tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 29199-2) được cụng cấp nhằm giúp khả năng nén hiệu quả hơn so với JPEG, cho phép thực hiện nhiều phương thức nén khác nhau mà không làm giảm chất lượng, đồng thời thêm hỗ trợ kênh alpha.

Hỗ trợ TLS Secure Sockets
Với tính năng hỗ trợ mới cho các thông tin bảo mật trong ứng dụng client/server.

Native JSON (JavaScript Object Notation)
Người dùng ActionScript giờ đây có thể sử dụng chức năng phân tích cú pháp hiệu quả cao và dữ liệu định dạng JSON. Ngoài ra, bạn còn có thể tích hợp dữ liệu đang có vào dự án của mình một cách liền mạch.

Thu thập các chương trình không cần thiết
Cung cấp tính năng kiểm soát bổ sung thông qua việc thu thập chương trình không cần thiết, để quá trình thu thập này không gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người sử dụng.

RemoveChildren API mới
DisplayObjectContainer giờ đây sử dụng removeChildren API mới, cho phép các nhà phát triển nhanh chóng gỡ bỏ toàn bộ chương trình không muốn trẻ em sử dụng bằng cuộc gọi API duy nhất.

Link Download Flash Player 32 mới nhất

Bạn có thể download Flash Player mới nhất tại trang chủ tại đây. Hoặc có thể trực tiếp tại đường link dưới đây

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<

Xem thêm:

Phần mềm Skype

IDM 6.33 full crack

Anydesk 5

Cách cài đặt phần mềm Adobe Flash Player mới nhất

Bước 1: Tải phần mềm Adobe Player

Bước 2: Giải nén phải và click đúp chuột để bắt đầu tiến hành cài flash player cho máy tính của bạn.

download Flash Player

Bước 3: Chọn I have read and agree to the terms of the Flash Player License Agreement. Sau đó chọn Install để bắt đầu quá trình cài Adobe Flash Player.

flash player download

Bước 4: (Bước cài đặt này có thể có, có thể không, chỉ xuất hiện khi bạn đang mở trình duyệt web) Nếu như bạn không tắt trình duyệt khi cài phần mềm Adobe Flash Player , chương trình sẽ báo lỗi và bạn cần phải tắt những trình duyệt được nêu trong bảng thông báo mới có thể tiếp tục cài Flash Player.

download flash player

Bước 5: Việc cài đặt Adobe Flash Player sẽ được diễn ra hoàn toàn tự động, sau khi cài phần mềm xong bạn có thể tích vào 1 trong các lựa chọn:

– Allow Adobe to install updates (recommended): Cho phép tự động cài Adobe Player khi có phiên bản mới
– Notify me to install updates: Thông báo khi có phiên bản cài đặt Adobe Player mới
– Never check for updates (not recommended): Không bao giờ kiểm tra cập nhật

Sau đó lựa chọn Done để toàn tất việc cài Flash Player cho máy tính

tải flash player

Vậy là xong. Mình đã chia sẻ đến bạn link download flash player 32.0 mới nhất tính đến thời điểm hiện tại và hướng dẫn các bạn cách cài đặt flash player rồi nhé. Các bạn hãy thử xem.

Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

4.9/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *