Adobe Flash Player

Adobe Flash Player hay còn gọi là Flash Player là công cụ hỗ trợ xem phim, chơi game, hiện baner.. dạng Flash trên trình duyệt như chrome, firefox, opera…. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải Adobe Player mới nhất tại download123.vn. Mình đảm bảo bạn có thể Adobe Flash free download nhé :).

Adobe Flash Player là gì?

Adobe Flash Player là ứng dụng phép bạn xem nội dung trên website như chơi game flash, xem phim, thuyết trình kinh doanh, quảng cáo, đọc file SWF trên trình duyệt.

Adobe Flash Player

Flash Player mới nhất mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhờ sử dụng các công cụ tiên tiến, mạnh mẽ, các công cụ hiển thị văn bản nâng cao, các bộ lọc hiển thị hiệu ứng… Bên cạnh đó Adobe Flash Player 32.0 cung cấp khả năng xử lý file Flash mạnh mẽ cho phép giải mã video, nén âm thanh….

Phần mềm này hoạt động là một Adobe Flash Player Plugin trên trình duyệt và là một trong những plugin không thể thiếu trong những trình duyệt nổi tiếng nhất hiện nay như Google Chrome, Opera hay firefox…

Tính năng chính của phần mềm Adobe Flash Player

 • Xây dựng các trò chơi 2D và 3D điện ảnh tuyệt đẹp, rực rỡ. Sử dụng kết xuất GPU được tăng tốc hoàn toàn, tận dụng sức mạnh của đồ họa OpenGL và DirectX.
 • Tạo các trò chơi và nội dung hiệu suất cao, phản ứng nhanh hơn bằng cách sử dụng các nhân viên ActionScript và chia sẻ hỗ trợ ByteArray.
 • Hỗ trợ toàn màn hình. Cung cấp các trò chơi toàn màn hình thú vị với sự hỗ trợ bàn phím đầy đủ trên các trình duyệt (bao gồm Chrome, Firefox và Internet Explorer) và hệ điều hành (Mac và Windows).
 • Sự dụng hỗ trợ Video chất lượng HD. Phát video HD chất lượng cao với các codec tiêu chuẩn công nghiệp như H.264, AAC và MP3.
 • Hỗ trợ Thu hút người xem bằng cách truyền phát video bitrate tối ưu và thích ứng cũng như một bộ tính năng mở rộng. 
 • Sự dụng hỗ trợ cho các tiêu chuẩn phát trực tuyến như HDS, RTMP và video lũy tiến cho phép nội dung video được phân phối hiệu quả và linh hoạt trên các cấu hình mạng và CDN khác nhau. 
 • Cung cấp nội dung video cao cấp được bảo vệ bằng Adobe Access, hỗ trợ nhiều mô hình kinh doanh.
 • Xây dựng đồ họa vector hiệu suất cao và hiển thị video 1080p thực sự, tận dụng tối đa bốn lõi CPU.
 • Sử dụng cung cấp các tệp SWF được tối ưu hóa để tải xuống nhanh hơn thông qua thuật toán nén LZMA. 
 • Sư dụng cung cấp hình ảnh động và khả năng tương tác mượt mà hơn bằng cách sử dụng hỗ trợ bitmap độ phân giải cao, bộ đệm ẩn bitmap và giải mã bitmap không đồng bộ.
 • Và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác chờ bạn tự mình khám phá nhé.

Link Download Adobe Flash Player 32 mới nhất

Bạn có thể tai phần mềm này mới nhất tại trang chủ tại đây. Hoặc có thể trực tiếp tại đường link dưới đây

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<

Xem thêm:

Phần mềm Skype

IDM 6.33 full crack

Anydesk 5

Cách cài đặt phần mềm Adobe Flash Player mới nhất

Bước 1: Tải phần mềm Adobe Player

Bước 2: Giải nén phải và click đúp chuột để bắt đầu tiến hành cài flash player cho máy tính của bạn.

Adobe Flash Player

Bước 3: Chọn I have read and agree to the terms of the Flash Player License Agreement. Sau đó chọn Install để bắt đầu quá trình cài Adobe Flash Player.

Adobe Flash Player

Bước 4: (Bước cài đặt này có thể có, có thể không, chỉ xuất hiện khi bạn đang mở trình duyệt web) Nếu như bạn không tắt trình duyệt khi cài phần mềm Adobe Flash Player , chương trình sẽ báo lỗi và bạn cần phải tắt những trình duyệt được nêu trong bảng thông báo mới có thể tiếp tục cài Flash Player.

Adobe Flash Player

Bước 5: Việc cài đặt Adobe Flash Player sẽ được diễn ra hoàn toàn tự động, sau khi cài phần mềm xong bạn có thể tích vào 1 trong các lựa chọn:

– Allow Adobe to install updates (recommended): Cho phép tự động cài Adobe Player khi có phiên bản mới
– Notify me to install updates: Thông báo khi có phiên bản cài đặt Adobe Player mới
– Never check for updates (not recommended): Không bao giờ kiểm tra cập nhật

Sau đó lựa chọn Done để toàn tất việc cài Flash Player cho máy tính

Adobe Flash Player

Vậy là xong. Mình đã chia sẻ đến bạn link tai adobe flash player 32.0 mới nhất tính đến thời điểm hiện tại và hướng dẫn các bạn cách cài đặt flash player rồi nhé. Các bạn hãy thử xem.

Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *