[DOWNLOAD]

Adobe Flash Player 7 for Pocket PC – Tạo nội dung điện thoại, các trò chơi hấp dẫn và rất nhiều ứng dụng dành cho tất cả các thiết bị Windows Mobile 5 và Pocket PC 2003. Các nhà phát triển có thể bắt đầu phát triển và trải nghiệm nội dung Flash trù phú, các ứng dụng doanh nghiệp và các dịch vụ dành cho điện thoại di động ngay trên điện thoại của bạn.  

 

Phiên bản Adobe Flash Player 7 for Pocket PC đầu tiên được ra mắt tại CNET Download.com.

 

Adobe Flash Player 7 for Pocket PC

Phần mềm Adobe Flash Player 7 for Pocket PC

 

Adobe Flash Player 7 for Pocket PC- Bây giờ các nhà phát triển có thể tạo ra nội dung hấp dẫn điện thoại di động, trò chơi và ứng dụng phong phú cho tất cả Windows Mobile 5 và Pocket PC 2003 thiết bị.
Các nhà phát triển có thể tải về miễn phí Adobe Flash Player 7 for Pocket PC ngày hôm nay để bắt đầu phát triển và trải nghiệm các nội dung Flash phong phú, các ứng dụng doanh nghiệp và các dịch vụ điện thoại di động ngay từ Pocket PC của bạn.
Adobe Flash Player 7 for Pocket PC là một nền tảng phổ biến cho các thiết bị di động hỗ trợ một loạt các tính năng đa phương tiện. Download Flash Player 7 for Pocket PC cho phép các nhà phát triển và nhà xuất bản một cách nhanh chóng và dễ dàng triển khai nội dung Flash tương tác phong phú và các ứng dụng cho Windows Mobile 5 và các Pocket PC 2003 thiết bị. Các nhà phát triển có thể xem nội dung Flash trong Pocket IE hoặc toàn màn hình bằng cách sử dụng phần mềm của bên thứ ba, hoặc triển khai các ứng dụng Flash độc lập, đòi hỏi Kit phân phối.

 

 

Độ an toàn của Adobe Flash Player 7 for Pocket PC for Windows Mobile

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adobe Flash Player 7 for Pocket PC for Windows Mobile mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Flash Player 7 for Pocket PC for Windows Mobile để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *