Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Adobe Acrobat X Pro

[DOWNLOAD] Adobe vừa cho ra mắt phiên bản chính thức của gói ứng dụng tất cả-trong-một thế hệ mới Adobe…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Adobe vừa cho ra mắt phiên bản chính thức của gói ứng dụng tất cả-trong-một thế hệ mới Adobe Acrobat X Pro 10 dành cho các tác vụ xử lý liên quan tới PDF, hướng tới người dùng văn phòng, các nhà thiết kế, xuất bản… với nhiều cải tiến đáng kể so với các phiên bản tiền nhiệm.

Adobe Acrobat X Pro Giao diện cải tiến

Một trong số những điểm ấn tượng đầu tiên với Adobe Acrobat X Pro chính là giao diện đẹp mắt của sản phẩm. Các phiên bản cũ sử dụng thanh công cụ và hệ thống menu theo phong cách Microsoft Office 2003. Trong khi đó, Adobe Acrobat X Pro được tân trang bằng giao diện bóng bẩy Ribbon.

Thanh công cụ được tăng kích thước lên gấp đôi với hàng loạt biểu tượng xử lý “nóng”. Thanh Tools cải tiến chứa tất cả các tính năng còn lại. Khi nhấn vào đây, một bảng hiện ra chứa các nhãn Pages, Context, Forms, Recognize Text…Nhấn tiếp vào các nhãn này, hàng loạt tính năng cụ thể sẽ xuất hiện, được sắp xếp gọn gàng.

Adobe Acrobat X Pro

Giao diện bắt mắt, khả năng xử lý tốt hơn, thêm nhiều tính năng cao cấp là những gì gây ấn tượng từ Acrobat X

Một trong những điểm cải tiến ở giao diện mới là sự xuất hiện của nút Create phía trên thanh công cụ. Khi nhấn vào, một danh sách tùy chọn sổ xuống giúp người dùng dễ dàng đưa ra phương án tạo tập tin PDF thích hợp. Ở phiên bản cũ, khi nhấn vào nút Creat để tạo tập tin PDF từ máy scan, người dùng phải quyết định mỗi lần thực hiện, sẽ chọn ảnh màu hay đen trắng. Trong khi đó, Adobe Acrobat X Pro cho phép tự động chọn chế độ hiển thị tốt nhất. Điều đó có nghĩa, người dùng sẽ không phải nhọc công đưa ra tùy chọn của mình mỗi khi dữ liệu nhập vào từ máy quét thay đổi.

Nhiều tính năng cao cấp

Một trong số những tính năng chắc chắn sẽ làm nhóm người dùng trong các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục cảm thấy hài lòng là khả năng tự động tập hợp dữ liệu từ các bảng biểu trên tập tin PDF của Adobe Acrobat X Pro

Bộ công cụ cũng cho phép người dùng thêm vào các ghi chú, nhận xét trên tập tin PDF để gửi lại tác giả. Người nhận có thể dễ dàng thấy được nhận xét khác nhau của người kiểm tra trên một tập tin duy nhất. Các nhận xét hiển thị theo tầng bậc, nhận xét mới nhất hiển thị ở phía phải cửa sổ. Kết hợp với khả năng tập hợp dữ tự động, người dùng có thể thông qua dịch vụ miễn phí Acrobat hoặc máy chủ riêng để giữ lại các bản sao lưu, gửi mail tới đối tác, người kiểm duyệt địa chỉ tập tin.

Một trong số những tính năng hấp dẫn khác của Adobe Acrobat X Pro là công cụ Action, cho phép bạn thực hiện hàng loạt tác vụ với một vài cú nhấn chuột, chẳng hạn bỏ chế độ ẩn dữ liệu, tối ưu hóa tập tin trước khi xuất bản. Tùy chọn Action có sẵn 7 lệnh tích hợp, trong đó có các lệnh thường dùng như quét tập tin sang PDF, bỏ các dữ liệu nhạy cảm trên tập tin đang biên tập…

Tính năng nhận diện kí tự quang chưa bằng một số phần mềm chuyên dụng, giá còn khá đắt là những gì Adobe Acrobat X Pro còn hạn chế.

Adobe Acrobat X Pro 1

Hình ảnh của Adobe Acrobat X Pro

Ưu điểm của Adobe Acrobat X Pro

Được xem là bộ ứng dụng xử lý PDF mạnh mẽ nhất hiện nay. Giao diện đẹp mắt, nhiều tính năng tự động, khả năng xuất tập tin từ PDF sang Word và Excel mạnh mẽ.

Hạn chế của Adobe Acrobat X Pro

Giá thành khá đắt.

Đặc điểm nổi bật của Adobe Acrobat X Pro

Là trình xử lý các tác vụ liên quan tới PDF tốt nhất hiện nay, Adobe Acrobat X Pro còn trở nên mạnh mẽ hơn với hàng loạt tính năng tự động, hỗ trợ công việc. Người dùng có thể dễ dàng biên soạn, đọc và quản lý các tập tin PDF. Với giá 199 USD, đây là giải pháp hoàn hảo dành cho các nhà xuất bản, công ty truyền thông…

Khả năng tự động trích xuất dữ liệu từ các bảng biểu trên tập tin PDF sang Excel gây ấn tượng mạnh. Hiện đang ở trong gian đoạn thử nghiệm, Adobe Acrobat X Pro vẫn chưa thực sự hoàn hảo, tính năng tích hợp Optical Character Reading (nhận diện kí tự quang) vẫn còn kém so với các phần mềm OCR của hãng thứ 3.

Yêu cầu hệ thống khi cài đăt Adobe Acrobat X Pro

– 1.3GHz hoặc cao hơn

– Windows XP Home, Professional, hoặc Tablet PC Edition với Service Pack 3 (32 bit & 64 bit);

– Windows Server 2003 (32 bit & 64 bit; Service Pack 2 yêu cầu cho 64 bit);

– Windows Server 2008 hoặc 2008 R2 (32 bit & 64 bit);

– Windows Vista Home Basic hoặc Premium, Business, Ultimate, hoặc Enterprise với Service Pack 2 (32 bit & 64 bit);

– Windows 7 Starter, Home Premium, Professional, Ultimate, hoặc Enterprise (32 bit & 64 bit)

– 512MB RAM (1GB đề nghị)

– 1.9GB ổ cứng trống

– Độ phân giải 1024×576

– Ổ đĩa DVD-ROM

– Internet Explorer 7 hoặc 8; Firefox 3.5 hoặc 3.6

– Card đồ họa tăng tốc (tùy chọn)

Lưu ý: Với Windows Server 2003 SP2, yêu cầu bản update Microsoft Update KB930627.

Theo blogtinhoc

Độ an toàn của Adobe Acrobat X Pro

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adobe Acrobat X Pro mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Acrobat X Pro để sử dụng.

Đánh giá