Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Adensoft Audio/Data CD Burner 3

[DOWNLOAD] Adensoft Audio/Data CD Burner 3 là chương trình ghi đĩa Audio CD và đĩa data CD nhỏ gọn, dễ…

By admin , in Audio & Video Phần mềm ghi đĩa , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Adensoft Audio/Data CD Burner 3 là chương trình ghi đĩa Audio CD và đĩa data CD nhỏ gọn, dễ sử dụng. Download Adensoft Audio/Data CD Burner 3 miễn phí.

Adensoft Audio/Data CD Burner 3 là chương trình ghi đĩa Audio CD và đĩa data CD nhỏ gọn, dễ sử dụng. Đặc biệt, khi dùng Adensoft Audio/Data CD Burner 3 để ghi đĩa Audio CD thì bạn không cần phải lo việc chuyển đổi file MP3 thành file WAV nữa vì Adensoft Audio/Data CD Burner 3 sẽ làm hộ bạn việc đó. Ngoài ra, khi bạn ghi CD ở chế độ Data CD thì bạn cũng có thể tạo cho mình một đĩa MP3 theo ý thích.

 

Adensoft Audio/Data CD Burner 3 cho phép bạn tạo đĩa CD âm thanh và dữ liệu với các tập tin và thư mục của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra một hình ảnh ISO có thể được sử dụng sau này để ghi đĩa CD giống như thường khi cần thiết. Chương trình Adensoft Audio/Data CD Burner 3 cung cấp on-the-fly chuyển đổi. Nếu bạn sử dụng chế độ âm thanh, các tập tin MP3 sẽ tự động được chuyển đổi để CDA để họ có thể được chơi trong âm thanh stereo thông thường của bạn hoặc máy nghe nhạc CD xe. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ dữ liệu để ghi đĩa CD MP3 có thể chơi được ở bất kỳ máy nghe nhạc tương thích. Các tính năng khác của Adensoft Audio/Data CD Burner 3 bao gồm hỗ trợ cho các danh sách nhạc Winamp và Sonique, cũng như multi-session CD.

 

 

 

Độ an toàn của Adensoft Audio/Data CD Burner 3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adensoft Audio/Data CD Burner 3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adensoft Audio/Data CD Burner 3 để sử dụng.

Đánh giá