[DOWNLOAD]

Với Ada Email Filter XP 2.80 chương trình sẽ giúp bạn lọc bớt những địa chỉ trùng lặp này. 
Ada Email Filter XP 2.80 là một công cụ miễn phí để quản lý và xây dựng lại các tập tin địa chỉ của bạn danh sách Email. Ada Email Filter XP 2.80 sẽ tự động tìm và gỡ bỏ các bản sao.

Ada Email Filter XP 2.80

Giao diện chương trình Ada Email Filter XP 2.80

 

Sổ địa chỉ (address book) của bạn đã quá “khổng lồ” với hàng trăm địa chỉ email. Và đôi khi bạn nhận thấy rằng trong “mớ” địa chỉ đó lại thỉnh thoảng xuất hiện vài cái có cùng người nhận. Điều này là không thể tránh khỏi khi không ít người có nhiều địa chỉ email cùng một lúc.

Việc đơn giản bạn cần phải làm là export sổ địa chỉ ra file text bằng chương trình mail client nào đó (Outlook Express chẳng hạn), sau đó dùng Ada Email Filter XP 2.80 để mở file này. Chương trình Ada Email Filter XP 2.80 sẽ lọc bớt các địa chỉ trùng cũng như các địa chỉ không hợp lệ. Dù rằng không thể đạt hiệu suất lọc 100% nhưng kết quả thu được là khá tốt. Sau khi chương trình Ada Email Filter XP 2.80 xử lý, bạn import lại file text này vào trình mail client, sổ địa chỉ của bạn đã được “dọn dẹp khá sạch sẽ”.

Yêu cầu khi cài Ada Email Filter XP 2.80
· 16MB RAM
· Pentium 100 MHz
· 20 MB Hard Disk

 

Theo Ada Email Filter XP 2.80
 

 

Độ an toàn của Ada Email Filter XP 2.80

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ada Email Filter XP 2.80 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ada Email Filter XP 2.80 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *