Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Ad Muncher

Ad Muncher là vũ khí bí mật mà tôi thường sử dụng để chặn quảng cáo. Đây là một trong…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

Ad Muncher

Ad Muncher là vũ khí bí mật mà tôi thường sử dụng để chặn quảng cáo. Đây là một trong những công cụ chặn pop-up hiệu quả nhất và dễ sử dụng nhất.

Đánh bay mọi quảng cáo khó chịu

Cứ cho là Ad Muncher sẽ yêu cầu bạn trả 30USD sau 30 ngày dùng miễn phí, nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng Ad Muncher sẽ ngăn được 98% banner, flash, các cửa sổ pop-up, các quảng cáo trượt và quảng cáo chữ. Ad Muncher cũng có những đặc tính hữu ích khác, như một tường lửa nặc danh che giấu bạn khi lướt web.

Ad Muncher

Giải pháp chặn popup hoàn hảo

Nếu một trang web không hoạt động chính xác hoặc bạn muốn mở một pop-up lên, thực hiện điều này rất dễ dàng với Ad Muncher. Bạn chỉ cần nhấn phải chuột vào biểu tượng Ad Muncher trên khay hệ thống, chọn tab “My Filters”, kích “New”, cắt và dán địa chỉ vào trường “Keyword”, chọn “No Filtering” trong “Filter Category” và kích “Close”. Khi bạn gặp bất kỳ sự rắc rối nào, nhấn chuột phải vào trang phản hồi để chương trình gửi một bản báo cáo tới nhà phát triển công cụ. Một cách hiệu quả hơn là bạn có thể sử dụng đặc tính chat trực tiếp trên Ad Muncher, bạn sẽ có cơ hội nói chuyện và nhận được câu trả lời trực tiếp từ các nhà lập trình công cụ Ad Muncher.

An toàn và đáng tin cậy

Độ an toàn của Ad Muncher được đảm bảo, chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ad Muncher để sử dụng.

Download Ad Muncher ngay để trải nghiệm trình duyệt web mượt mà hơn, không bị làm phiền bởi những quảng cáo gây phiền toái và lướt web một cách an toàn hơn.

Download123.vn

Đánh giá