Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Ad Aware Anniversary Edition Free quét spyware nhanh nhất

Lavasoft Ad-Aware Anniversary Edition v8.0 là phiên bản mới nhất của chương trình chống spyware hàng đầu của Lavasoft. Với…

By admin , in Diệt Virus – Spyware Spyware & Malware , at Tháng Ba 24, 2020

Download

Lavasoft Ad-Aware Anniversary Edition v8.0 là phiên bản mới nhất của chương trình chống spyware hàng đầu của Lavasoft. Với tên gọi “Anniversary Edition” (Phiên bản kỷ niệm), đây là một phiên bản đặc biệt được chăm chút kỹ lưỡng. Nếu bạn quan tâm đến việc bảo vệ máy tính khỏi spyware, thì hãy tải ngay Ad-Aware Anniversary Edition về sử dụng.

Tính năng của Ad-Aware Anniversary Edition

Ad-Aware 2008 bảo vệ bạn khỏi spyware, những cửa sổ quảng cáo phiền toái và làm chậm hoạt động của máy tính. Ngoài ra, nó còn giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Phần mềm này cung cấp cho bạn các công cụ nhận dạng nội dung nguy hiểm trên máy tính, đánh giá mức độ gây hại và cho phép bạn xóa bỏ những nội dung không mong muốn. Với Ad-Aware 2008, bạn có toàn quyền kiểm soát thông tin cá nhân của mình.

Công nghệ Code Sequence Identification (CSI) của Lavasoft giúp tìm ra nguồn gốc của các phần mềm độc hại. Ad-Aware 2008 quét toàn bộ bộ nhớ, registry, file chủ, ổ cứng, ổ di động và ổ quang của bạn để tìm kiếm và tiêu diệt những dữ liệu độc hại như quảng cáo, malware, keyloggers, trojans, và những thành phần gián điệp.

Giao diện Ad-Aware Anniversary Edition

Giao diện Ad-Aware Anniversary Edition

Các chức năng chính của Ad-Aware Anniversary Edition

  • Main: Chứa tất cả các công cụ cần thiết cho hệ thống. Trong tab Main Status, bạn có thể cập nhật hệ thống, quét virus và xem trạng thái của công cụ bảo vệ máy tính theo thời gian thực. Tab Statistics cho phép bạn xem danh sách các file đã được tiêu diệt, khôi phục hoặc bỏ qua.

  • Scan: Cho phép bạn lựa chọn 3 phương pháp quét virus. Với lựa chọn Smart Scan, chương trình sẽ quét hệ thống nhanh hơn nhưng phát hiện ít virus hơn. Với lựa chọn Full Scan, hệ thống sẽ được quét toàn bộ và phát hiện virus nhiều hơn. Bạn cũng có thể thay đổi các lựa chọn quét virus trong tab Scanning.

  • Ad-Watch: Là công cụ đáng giá nhất của Ad-Aware Anniversary Edition. Nó cho phép bạn bảo vệ ứng dụng, registry và kết nối mạng theo thời gian thực. Bạn có thể thay đổi các tùy chọn của tính năng này trong tab Settings.

  • Extras: Hiện tại, Ad-Aware Anniversary Edition hỗ trợ bảo vệ cho các trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Firefox và Opera. Bạn có thể tắt các tính năng không sử dụng. Sau khi thay đổi các lựa chọn, nhấn nút Sweep Now để xác nhận.

Độ an toàn của Ad-Aware Anniversary Edition Free

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ad-Aware Anniversary Edition Free trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ mã độc nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải và sử dụng phiên bản Ad-Aware Anniversary Edition Free để bảo vệ máy tính của mình.

Tải ngay Ad-Aware Anniversary Edition Free và trải nghiệm tốc độ quét spyware nhanh nhất!

Hoai Thu

Đánh giá