Cái tên của phần mềm đã nói lên tất cả. Nếu bạn bắt gặp rất nhiều tiện ích cho máy tính thì bạn cần cẩn trọng khi sử dụng phần mềm này. Đơn giản vì Active Kill Disk 5.5 là một phần mềm chuyên “phá hủy” dữ liệu.

Những thay đổi trong phiên bản Active@ KillDisk mới

Thông thường khi format ổ cứng người khác vẫn có thể phục hồi dữ liệu của bạn. Tuy nhiên với Active Kill Disk dữ liệu của bạn sẽ mãi đi về cõi “hư không” và yên tâm rằng không ai có thể biết bạn đã từng có những dữ liệu gì.Phần mềm này sẽ rất hữu ích trong các trường hợp đặc biệt như: nhượng lại ổ cứng hay xóa các dữ liệu đặc biệt “nhạy cảm”.

Active@ KillDisk có giao diện đơn giản và người dùng ít kinh nghiệm dùng máy tính cũng có thể sử dụng nó. Công cụ cho phép xóa toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng, ổ USB bằng cách ghi đè One Pass Zeros và có thể xóa cả khoảng trống không dùng đến. Đặc biệt Active@ KillDisk hỗ trợ ổ SSD, IDE, SATA và SCSI và không phụ thuộc vào định dạng FAT, FAT32, NTFS,…trên hệ thống.

Active@ KillDisk là công cụ hoạt động độc lập với hệ điều hành, hệ thống tập tin, phân vùng. Đặc biệt nó còn được thiết kế chuyên để xóa bỏ vĩnh viễn tất cả dữ liệu trên ổ cứng máy tính nên tốc độ xử lý cực nhanh.

– Xóa bỏ tất cả dữ liệu trên ổ cứng với tốc độ cao và an toàn.

– Khả năng xóa bỏ được toàn bộ dữ liệu ổ cứng và các thiết bị lưu trữ khác.

– Quá trình xóa bỏ dữ liệu có thể được tái sử dụng nhiều lần.

– Hạn chế là chỉ xóa được toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng.

– Xóa toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng, ổ USB bằng cách ghi đè One Pass Zeros và có thể xóa cả khoảng trống không dùng đến.

– Hỗ trợ ổ SSD, IDE, SATA và SCSI và không phụ thuộc vào định dạng FAT, FAT32, NTFS,…

Link Download Active@ Kill Disk

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Active@ Kill Disk

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Active@ Kill Disk mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Active@ Kill Disk để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *