[DOWNLOAD]

Action Timer là phần mềm hẹn giờ đa năng, từ tắt máy, tắt / chạy tiến trình, … đến nhắc việc, chương trình đều giúp bạn thực hiện một cách hiệu quả.

Đặc biệt phiên bản Action Timer 2.0.1.17 (Action Timer 2010) có một giao diện hoàn toàn mới, mọi tính năng được hiển thị rõ ràng giúp bạn dễ dàng nhất trong việc sử dụng chương trình Action Timer.

Action Timer

Chương trình Action Timer

Chương trình Action Timer chia làm 7 thẻ chính: 
Status Quo: Thể hiện trạng thái của chương trình, bạn có thể xem công việc đang làm, xem báo cáo kết quả… 
Quick Action: một số chức năng giúp thao tác nhanh với máy tính của bạn. 
Processing: Giống như Task Manager của Windows, không những thế bạn có thể xem thông tin tiến trình thật chi tiết. Chức năng này cũng cho phép bạn hẹn giờ tắt / chạy các tiến trình.
 – Reminder: Hẹn giờ nhắc việc, gửi mail hiệu quả.
 – System Action: Hẹn giờ thao tác với hệ thống. Một tính năng mới của Action Timer góp mặt trong phiên bản này là Bật màn hình. 
Action List: Xem, chỉnh sửa, tạo mới danh sách công việc trong một danh sách cụ thể. Ngoài ra chương trình còn hiển thị các biểu tượng trên mỗi công việc để bạn biết trạng thái của nó. 
Settings: Một số thiết lập cho chương trình thực hiện tốt hơn, đáng chú ý là Phát âm thanh và Gia hạn thời gian. Để bắt đầu, bạn cần tạo một danh sách công việc mới, vào Action List > Tạo mới. Bạn muốn thực hiện chức năng nào thì vào các thẻ tương ứng, chọn và nhập ngày giờ vào, nhấn Thêm vào danh sách. Sau đó nhấn Thực hiện để chương trình bắt đầu hoạt động.

Lưu ý: do chương trình Action Timer hỗ trợ thực hiện nhiều công việc trong một thời điểm nên mỗi thời điểm phải cách nhau một khoảng thời gian kha khá để chương trình có đủ thời gian để … thở!!

 

 

Độ an toàn của Action Timer 2010 v2.0.1.17

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Action Timer 2010 v2.0.1.17 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Action Timer 2010 v2.0.1.17 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *