Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Acoustica Pianissimo Virtual Grand Piano 1 (b12)

[DOWNLOAD] Acoustica Pianissimo Virtual Grand Piano 1 là một chương trình giả lập chơi nhạc trên đàn piano của hãng…

By admin , in Audio & Video Chỉnh sửa Audio - Video , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Acoustica Pianissimo Virtual Grand Piano 1 là một chương trình giả lập chơi nhạc trên đàn piano của hãng phần mềm Acoustica, có thể mang đến cho người sử dụng những kết quả ngạc nhiên như khi họ chơi nhạc trên một chiếc piano thật sự

 

Phần mềm Acoustica Pianissimo Virtual Grand Piano 1 có thể mang lại những âm thanh trung thực, ấm áp giống như âm thanh được phát ra từ một chiếc đàn piano cổ điển vậy, Pianissimo sử dụng nền tảng kết hợp từ những mô hình hóa vật lý tiên tiến để tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt vời đến thế. Bắt đầu với việc sử dụng mẫu nhạc 250 Mb của model Steinway™ D, Acoustica Pianissimo Virtual Grand Piano 1 sử dụng chế độ xử lý phức tạp và các công cụ khác để tạo ra độ ấm, độ vang và độ trung thực cho âm thanh. Những kết quả thu được này, sau đó được ghép và so sánh bằng công nghệ phòng thu chất lượng cao và chuyên nghiệp, sử dụng thuật toán reverb để thêm vào độ sâu, độ rộng và độ cao giống như của một âm thanh không gian thực.

Acoustica Pianissimo Virtual Grand Piano 1

Giao diện chính của chương trình Acoustica Pianissimo Virtual Grand Piano 1

 

Thêm vào mô hình âm thanh cộng hưởng, âm thanh của kim loại, quá trình kiểm soát âm trầm và tốc độ âm, cộng thêm 256 mức độ âm sắc khác nhau, nhưng lại sử dụng tài nguyên CPU thấp đến không ngờ, Acoustica Pianissimo Virtual Grand Piano 1 đã có căn cứ để trở thành chương trình chơi đàn piano ảo và xử lý âm thanh hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Chương trình VSTi giờ đây đã tương thích với bất kỳ định dạng DAW nào, nhằm phục vụ tốt hơn cho việc ảo hóa công nghệ các file nhạc, trong đó có bao gồm cả chương trình Acoustica Mixcraft.

Phiên bản chuẩn của Acoustica Pianissimo Virtual Grand Piano 1 hỗ trợ bất cứ thiết bị MIDI nào, định dạng Wave, ASIO hoặc WaveRT. Điều này cho phép người sử dụng record 2 bản ghi một lúc, nhớ và tải lại bất cứ định dạng chuẩn MIDI Type 1 nào, hỗ trợ thêm việc hòa trộn các định dạng WAV, MP3, WMA, và Ogg Vorbis.

 

 

Theo Tổng Hợp

Độ an toàn của Acoustica Pianissimo Virtual Grand Piano 1 (b12)

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Acoustica Pianissimo Virtual Grand Piano 1 (b12) mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Acoustica Pianissimo Virtual Grand Piano 1 (b12) để sử dụng.

Đánh giá