[DOWNLOAD]

Acoustica Beatcraft 1.02 build 19 – hiện đang là một trong những phần mềm mix nhạc mạnh mẽ và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

 

Chương trình Acoustica Beatcraft 1.02 build 19 có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nên thích hợp với cả những người mới sử dụng,hay là những người đã có nhiều kinh nghiệm. Những chức năng chính của Acoustica Beatcraft giúp người sử dụng dễ dàng tạo được những file nhạc đã được biến tấu theo ý muốn, có thể hòa trộn với những tiếng trống rộn ràng, những giai điệu, những tiếng động lặp đi lặp lại… những hiệu ứng âm thanh chân thật.

 

Acoustica Beatcraft 1.02 build 19

Giao diện chính của chương trình Acoustica Beatcraft 1.02 build 19

 

Tất cả được gói gọn trong 1 chương trình Acoustica Beatcraft 1.02 build 19 nhỏ gọn, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tương thích với tất cả các file âm thanh 32 bits. Hãy bỏ lại đằng sau những chiếc trống cồng kềnh, giờ đây người sử dụng chỉ cần Acoustica Beatcraft để thu âm và tạo ra những âm điệu mạnh mẽ, sôi động với hiệu ứng từ những chiếc “trống” hàng đầu thế giới.

 

Acoustica Beatcraft 1.02 build 19

 

Từ những giai điệu nhạc jazz cổ điển nhẹ nhàng đến những giai điệp hip hop sôi động, nhạc rap, nhạc rock, heavy metal, nhạc vũ trường…. Tất cả chỉ với Acoustica Beatcraft!

 

Acoustica Beatcraft 1.02 build 19

 

Phiên bản đầy đủ sẽ bao gồm các tính năng sau:

 

 – Không giới hạn các giai điệu trống

 – Hàng trăm các giai điệu trống với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, các mẫu dành riêng cho  rap, hip hop, rock, dance, jazz và electronica.

 – Giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng

 – Hỗ trợ chế độ kéo-thả (drag-and-drop) giúp cho việc hòa trộn các file nhạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

 – Có thể sử dụng các file WAV, MP3, WMA, hoặc OGG bất kỳ làm tiếng trống nền

 

 

 

Độ an toàn của Acoustica Beatcraft 1.02 build 19

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Acoustica Beatcraft 1.02 build 19 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Acoustica Beatcraft 1.02 build 19 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *