Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Acme CAD Converter phiên bản mới nhất 2021

Acme CAD Converter 2021 là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi file hàng loạt của nhiều tập tin từ converter…

By admin , in Đồ họa 2D - 3D Đồ họa máy tính , at Tháng Mười Một 5, 2021

Acme CAD Converter 2021 là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi file hàng loạt của nhiều tập tin từ converter dwg, dxf, dwf cho những file vectơ và batch. Nó có thể convert thuậnt tiện DXF, DWF và DWG file sang BMP, WMF,GIF, JPEG, TIFF, PNG, TGA, PCX, DXF, DWG, SVG, SVGZ, CGM, EPS, PDF, HPGL(PLT, HGL) vv…, Bạn được hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc, thay thế file font chữ, khôi phục đồng loạt nhiều file vẽ. Cùng download123.vn tìm hiểu ngay phần mềm này nhé!!

Tổng quan Acme CAD Converter

Acme CAD Converter 2021 là một công cụ có thể convert giữa version DXF và DWG file (AutoCAD R2.5-R2006). Tích hợp mệnh lệnh chuyển tải như AutoCAD, và khôi phục đồng loạt nhiều file vẽ. Phần mềm CAD Converter có những môđun sau: Convert version DWG, DXF. Convert DWF sang DWG, DXF. Convert DWG, DXF, DWF sang ảnh Raster: BMP, WMF, JPEG, TIFF, PNG, GIF… Convert DWG, DXF, DWF sang những dạng vectơ khác: PDF, HP_GL, SVG, CGM, EPS… Convert DWG, DXF, DWF to PDF. Xem DWG, DXF, DWF và tích hợp in ấn. Thay thế file font chữ. Khôi phục đồng loạt nhiều file DWG, DXF. Phần mềm Acme CAD Chuyển tải nhiều file.

chuyển file dwf sang dwg
Phần mềm Acme CAD Converter hỗ trợ chuyển chuyển file dwf sang dwg

Acme CAD Converter 2021 Chuyển đổi là một định dạng DWG, DXF, và DWF chuyển đổi phần mềm cho hàng loạt và các tập tin vector.

Phần mềm Acme CAD thuận tiện có thể chuyển đổi các tập tin DXF, DWF và DWG sang WMF BMP, GIF, JPEG, TIFF, PNG, TGA, DXF, DWG, SVG, PDF, HPGL, CGM, EPS.

Hỗ trợ AutoCAD bút đặt tập tin (*. Ctb), giấy các thiết lập của từng lớp riêng biệt, có thể điều chỉnh kích thước của trang đầu ra một cách tự động, các đối tượng 3D Hidden loại bỏ dòng khi chuyển đổi DWG / DXF sang các định dạng khác, và Watermark người dùng định nghĩa.

chuyển file dwf sang dwg
Phần mềm hỗ trợ chuyển chuyển file dwf sang dwg

Link Download Acme CAD Converter

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Acme CAD Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Acme CAD Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Acme CAD Converter để sử dụng.

Đánh giá