Ace Translator

Ace Translator sẽ liên kết với sức mạnh của những động server dịch ngôn ngữ trên Internet, và cho phép bạn dễ dàng dịch những nội dung Web, những bức thư, chuyện tán gẫu, và những email giữa những ngôn ngữ Quốc tế chính.

Ace Translator
Ace Translator

Ace Translator là gì?

Ace Translator là chương trình dễ sử dụng cho công cụ dịch thuật đa ngôn ngữ hàng ngày của bạn.Ứng dụng này dùng sức mạnh của chiếc máy ngôn ngữ Internet,và giúp bạn dễ dàng dịch được nội dung trang web, những lá thư, trò chuyện, và dùng email.

Phần mêm này có thể dịch từ văn bản sang ngôn ngữ khác nhau với độ chính xác cao. Sự hỗ trợ ứng dụng bản dịch của 66 ngôn ngữ khác nhau (bao gồm cả ngôn ngữ không phải là ngôn ngữ Latin như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản ….).

Ace Translator cũng có chức năng tự động nhận dạng ngôn ngữ chính xác của văn bản gốc. Nó hỗ trợ phần mềm cho các dịch văn bản được lấy từ nhiều nguồn khác nhau như tài liệu, các trang web, email, chat trên Yahoo, Facebook, … ..

Ace Translator

Ngoài ra, còn hỗ trợ chương trình sao chép / PASE cho phép người dùng để dán đoạn văn bản vào giao diện của chương trình, sao chép bản dịch nội dung vào văn bản khác. Đặc biệt, Phần mềm Ace Translator còn có thể kết nối trực tiếp với ứng dụng Microsof Office Outlook có thể giúp người dùng dịch các thông điệp và gửi qua email trực tiếp từ giao diện chương trình.

Ngoài dịch thuật, ứng dụng có thể sửa cách phát âm của từ hoặc toàn bộ dịch thuật văn bản.

Tính năng ứng dụng này cũng cung cấp hỗ trợ cho người sử dụng thông qua kết nối trực tiếp đến trang web của nhà sản xuất.

Các tính năng chính của phần mềm Ace Translator

  • Dịch các đoạn văn bản từ nhiều nguồn khác nhau.
  • Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ
  • Hỗ trợ thao tác copy/pase
  • Kết nối trực tiếp với Outlook
  • Phát âm các từ hoặc toàn bộ văn bản dịch
  • Kết nối trực tiếp đến website của nhà sản xuất

Đánh giá về công cụ hỗ trợ dịch thuật Ace Translator :

Đánh giá hiệu quả

Ace Translator có chỗ cho cải tiến trước khi họ đạt được độ chính xác cao. Chúng tôi đã thử nghiệm phần mềm này bằng cách dịch một đoạn văn từ các phiên bản của Tây Ban Nha từ phần mềm hỗn hợp số 1 “Little Red Riding Hood”, mà đôi khi sảy ra lỗi nghiệm trọng là toàn bộ nôi dung văn bản đã bị mất.

Tuy nhiên, lỗi lớn nhất liên quan đến cấu trúc câu và trật tự từ. Khi dịch văn bản từ một ngôn ngữ khác, công cụ này đôi khi trộn thứ tự câu và có một số từ lẫn lộn nó dẫn đến gây nhầm lẫn nội dung và ý nghĩa của văn bản.

Ace Translator

Các tính năng

Ace cung cấp chương trình hội nhập và bản dịch tập tin. Download Ace Translator có khả năng sao chép và dán văn bản từ bất kỳ ngôn ngữ nào và trong bất kỳ ngôn ngữ nào. Ace Transtor tuyên bố có thể làm việc được với Microsoft Outlook và các hệ thống thư điện tử, nhưng chúng tôi không thể tìm ra cách thức hoạt động với các chương trình này, trừ khi sao chép và dán vào văn bản dịch thuật.  Một điểm yếu nữa là khả năng phát âm và kiểm tra chính tả là một trở ngại.

Dễ sử dụng

Công cụ hỗ trợ dịch thuật của ứng dụng này rất dễ sử dụng, chủ yếu bởi vì nó không có các tính năng tiên tiến phức tạp. Để sử dụng giao diện, bạn chỉ đơn giản là cắt, dán văn bản trong cửa sổ trên cùng, chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng và bản dịch sẽ xuất hiện trong một sửa sổ ở phía dưới chỉ sau một vài dây.

Ngôn ngữ

Chúng tôi rất ngạc nhiên khi tìm thấy công cụ hày hỗ trợ tới 59 ngôn ngữ dịch thuật. Nhiều ngôn ngữ hơn so với các Ace Translator khác.

Hỗ trợ các định dạng và tập tin

Ứng dụng này không tích hợp với một vài chương trình như các sản phẩm download Ace Translator  tương tự, nhưng nó có thể mở Microsoft Outlook để hỗ trợ gửi thư điện tử. Nếu bạn muốndịch thuật một văn bản từ định dạng khác nhau, bạn phải sao chép nó vào giao diện.

Trợ giúp và hỗ trợ

Hỗ trợ của Ace cũng rất khiêm tốn như chỉ liên lạc với nhà sản xuất hoặc kết nối đến website. Công ty này không cung cấp nhiều các dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Đánh giá chung:

Ứng dụng không được đánh giá cao về chất lượng và tính năng như nhiều công cụ hỗ trợ dịch thuật hàng đầu. Tuy nhiên, số lượng lớn các ngôn ngữ là một tính năng nổi bật cho sản phẩm này và các giao diện đơn giản là một sự bổ xung khá thú vị.

Độ an toàn của Ace Translator

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ace Translator để sử dụng.

Ace Translator

Link Download Ace Translator

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<

Trên đây là tất cả các thông tin mà download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn về phần mềm Ace Translator. Nếu trong quá trình sử dụng các bạn có gặp vấn đề thắc mắc nào thì hãy để lại comment bên dưới để được giải đáp. Chúc các bạn thành công

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *