Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Ace File Shredder

Bạn có biết rằng các file đã xóa hoàn toàn có thể khôi phục được với các công cụ phục…

By admin , in Dữ liệu - File Xóa dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

Ace File Shredder

Bạn có biết rằng các file đã xóa hoàn toàn có thể khôi phục được với các công cụ phục hồi xóa? Đừng lo, với Ace File Shredder, bạn có thể ngăn chặn việc các file đã xóa hoặc dữ liệu quan trọng khỏi việc khôi phục.

Ace File Shredder là một ứng dụng xóa file rất dễ sử dụng, có khả năng cắt nhỏ file, folder và giải phóng ổ cứng. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả các file hoặc folder vào cửa sổ chính của phần mềm để xóa chúng mãi mãi.

Ngoài ra, Ace File Shredder còn hỗ trợ phải chuột menu file trong Windows Explorer. Bạn chỉ cần phải chuột bất kỳ file hoặc folder nào và gửi nó tới Ace File Shredder để xóa. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn xóa nhanh một file hoặc folder cụ thể.

Độ an toàn của Ace File Shredder cũng được đảm bảo. Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu và xác nhận rằng phần mềm này không chứa virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng Ace File Shredder.

Các tính năng chính của Ace File Shredder bao gồm:

  • Dễ dàng kéo và thả file hoặc folder: Chỉ cần kéo các file hoặc folder vào cửa sổ chính của phần mềm để xóa chúng mãi mãi
  • Hỗ trợ phải chuột menu file: Phải chuột bất kỳ file hoặc folder nào trong Windows Explorer và gửi nó tới Ace File Shredder để xóa
  • Đổi tên file/folder, ngày và giờ: Ngẫu nhiên đổi tên file/folder, ngày và giờ trước khi xóa. Nếu cài đặt này không được sử dụng, khả năng tìm được tên file và ngày của các file đã xóa
  • Xóa dung lượng ổ cứng: Sử dụng tính năng Wipe Free Disk Space để ghi đè một khu vực ổ cứng và ngăn chặn việc các file quan trọng sẽ bị phục hồi lại.

Để tải về Ace File Shredder và bảo vệ dữ liệu của bạn, hãy truy cập Download123.vn.

Đánh giá