Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download ACDSee Photo Manager 12

ACDSee Photo Manager là một phần mềm quản lí và chỉnh sửa ảnh thông minh và dễ sử dụng, được…

By admin , in Đồ họa máy tính Quản lý ảnh , at Tháng Mười 25, 2021

ACDSee Photo Manager là một phần mềm quản lí và chỉnh sửa ảnh thông minh và dễ sử dụng, được người dùng biết đến từ lâu. Nay, ACD đã giới thiệu phiên bản ACDSee 12 với những cải tiến mới trong quản lí và chia sẻ ảnh.

Giới thiệu về ACDSee Photo Manager

ACDSee Photo Manager 12 có khả năng chia sẻ ảnh rộng rãi. Việc tải ảnh trở nên dễ dàng nhờ thao tác kéo-thả. Phần mềm cho phép đặt giới hạn truy cập như cá nhân hoặc công cộng. Ngoài ra, ACDSee Photo Manager 12 còn có thể tải ảnh trực tiếp lên Facebook, Flickr,…

Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh ACDSee Photo Manager

Trong phiên bản mới ACDSee Photo Manager 12 này, khả năng trao đổi tập tin qua giao thức FTP được ACDSee đơn giản hóa, giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần chọn profile cho trang FTP mà bạn muốn truy cập, chọn thư mục đích, chọn kích thước resize ảnh và tải lên là xong.

Về mặt quản lí ảnh, khả năng gắn tag (thẻ) được ACDSee cải tiến nhiều. Bằng cách gắn tag, người dùng sẽ dễ dàng quản lí ảnh trong thời gian dài.

Lưu ý: để có thể sử dụng ACDSee Photo Manager 12 trong vòng 30 ngày, bạn cần có email hợp lệ. Nếu không, bạn chỉ có thể dùng nó trong vòng 7 ngày.

Link tải ACDSee Photo Manager 12

DOWNLOAD

Tính năng chính của ACDSee Photo Manager

Giao diện duyệt ảnh được đổi mới, tính năng được tăng cường

Với giao diện mới của ACDSee Photo Manager, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa kích thước ảnh thumbnail bằng thanh trượt ở góc phải màn hình. Bạn cũng có thể xem ảnh với kích thước lớn hơn bằng cách rê chuột lên ảnh đó.

Ngoài ra, với thanh phân loại ảnh ở bên phải, bạn có thể quản lý kho ảnh số của mình dễ dàng hơn. Bạn có thể phân loại ảnh theo chủ đề, đánh giá và phân loại tự động.

Nhanh chóng upload hình ảnh lên các dịch vụ trực tuyến

Với tính năng này, bạn không phải tốn thời gian truy cập web để upload ảnh. Bạn chỉ cần bấm chuột phải vào ảnh cần upload, chọn dịch vụ cần upload ảnh lên và tiến hành upload.

Khả năng tìm kiếm hình ảnh được nâng cao

Thanh tìm kiếm được tích hợp ngay tại giao diện chính, giúp bạn nhanh chóng tìm các ảnh cần thiết theo tên, chủ đề và cả nội dung của folder chứa ảnh. ACDSee cũng có thể giúp bạn tìm các ảnh theo ngày.

Giải nén các tập tin nén

ACDSee có thể giải nén các tập tin nén mà không cần chương trình hỗ trợ. Bạn chỉ cần chọn tập tin nén, bấm nút Extract to Folder trên thanh công cụ và chọn nơi lưu các tập tin giải nén.

Thanh trình diễn ảnh Photo Widget

Với sự hỗ trợ của dịch vụ SendPix của ACD, bạn có thể đưa các bức ảnh của mình lên mạng, tạo thành một thanh trình diễn ảnh trên blog hoặc website. Để làm được việc này, bạn chỉ cần bấm chuột phải vào các bức ảnh cần đưa lên mạng > Send > SendPix Album và làm theo các hướng dẫn.

Tạo slide trình diễn ảnh Power Point

ACDSee cung cấp tính năng tạo trình diễn ảnh Power Point và nén file ảnh. Để làm việc này, bạn chỉ cần vào menu Create, chọn Create PPT hoặc Create Archive.

Khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

ACDSee cung cấp khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng mới. Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa dễ dàng bằng công cụ chọn vùng thông minh và áp dụng hiệu ứng đẹp. ACDSee cũng cung cấp tính năng sửa ảnh mắt đỏ và giúp bạn tìm kiếm các ảnh cần thiết.

ACDSee Photo Manager 12 là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc quản lí và chỉnh sửa ảnh của bạn. Hãy tải xuống ngay để trải nghiệm!

Đánh giá