Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Accelerator Plus 9.5.0.4

[DOWNLOAD] Download Accelerator Plus 9.5.0.4 là trình quản lý download, nó tăng tốc độ tải về của bạn để bạn…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Download Accelerator Plus 9.5.0.4 là trình quản lý download, nó tăng tốc độ tải về của bạn để bạn có thể nhận được tất cả các file, các ứng dụng, và video càng nhanh càng tốt. 

Giới thiệu về phần mềm Download Accelerator Plus 9.5.0.4 – Hỗ trợ download
Download Accelerator Plus 9.5.0.4 (DAP) là trình quản lý download phổ biến nhất thế giới với hơn 200 triệu cài đặt trên toàn thế giới. DAP tăng tốc độ tải về của bạn để bạn có thể nhận được tất cả các file, các ứng dụng, và video càng nhanh càng tốt. Thêm vào đó, Download Accelerator Plus với tính năng bảo mật mạnh mẽ, an ninh, và các công cụ quản lý tập tin cho phép bạn tải về với sự tự tin và tính linh hoạt.

Download Accelerator Plus 9.5.0.4

Download Accelerator Plus 9.5.0.4 – Phần mềm quản lý download

Download Accelerator Plus 9.5.0.4 là dễ sử dụng, làm việc tự động với trình duyệt web của bạn để cung cấp tốc độ tải nhanh nhất có thể. Hỗ trợ cho trình duyệt Google Chrome nhanh chóng đã được thêm vào, và quá trình tải về DAP đã được tối ưu hóa cho hiệu suất mạnh mẽ hơn. DAP bạn có thể tải về video ưa thích của bạn từ YouTube và các trang web video phổ biến khác với tốc độ tăng tốc với một mở rộng Video Downloader.
Tải về là an toàn hơn là cũng nhờ đến an ninh tải về sáng tạo được hỗ trợ bởi SpeedBit Multi Antivirus (MAV) Phân tích cho phép bạn so sánh những gì các chương trình Antivirus hàng đầu thế giới phải nói về tải của bạn. DAP có sẵn trong 39 ngôn ngữ, bản dịch được cung cấp bởi người dùng làm việc trên các dự án Wiki SpeedBit dịch.

Ngoài ra bạn cũng có thể download phiên bản mới nhất hiện nay Download Accelerator Plus 10.0.3.3 Beta về sử dụng.

Độ an toàn của Download Accelerator Plus 9.5.0.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Accelerator Plus 9.5.0.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Accelerator Plus 9.5.0.4 để sử dụng.

Đánh giá