Absolute Sound Recorder
Absolute Sound Recorder là ứng dụng cung cấp các giải pháp mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng thu được các âm thanh được phát ra trên máy tính (những gì bạn nghe thấy trên máy tính), hoặc thu âm từ các thiết bị như Micro, Phone… Đặc biệt, phiên bản Absolute Recorder 4.8 còn cho phép bạn tùy chọn định dạng đầu ra, thực hiện tinh chỉnh chất lượng file một cách dễ dàng. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu xem những chức năng mới này nhé!!
Absolute Sound Recorder
Phần mềm ghi âm trên máy tính

Giới thiệu Absolute Sound Recorder

Absolute Sound Recorder là một phần mềm ghi âm mạnh mẽ. Nó có thể ghi âm từ micrô, line-in audio, âm thanh luồng từ Internet, hay âm nhạc được chơi bởi bất kì công cụ chơi nhạc nào.

Absolute Sound Recorder còn thậm chí có thể ghi âm cuộc trao đổi skype hoặc gtalk của bạn. phần mềm hỗ trợ ba dạng âm thanh xuất ra, WAV, MP3 và WMA.

Với Absolute Sound Recorder 4.8, chúng ta có thể thu âm từ micophone, từ các thiết bị thu âm thanh, và cả từ các dụng cụ nghe nhạc khác. Ngoài ra, Absolute Sound Recorder 4.8 còn có thể ghi âm cuộc nói chuyện từ Skype hoặc Gtalk của bạn. Thêm vào đó, phiên bản 4.8 cho phép xuất ra 3 định dạng file : WAV, MP3 và WMA và cũng có tính năng hỗ trợ cho một cầu thủ được xây dựng trong một biên tập viên và thẻ ID3.

Absolute Sound Recorder

AS tên cho thấy, Absolute Sound Recorder 4.8 là một phần mềm ghi âm thanh. Absolute Sound Recorder cung cấp rất nhiều tính năng và các tùy chọn để ghi âm. Một số người trong số họ là gần như vô dụng.

Hầu hết các thiết lập để kiểm soát khối lượng và thiết lập quan trọng như định dạng hồ sơ hoặc tiết kiệm đường dẫn không được liệt kê trên giao diện của phần mềm này. Bạn sẽ mất thời gian quan trọng tìm kiếm cho họ. Bạn sẽ thấy ở đây thiết lập ghi âm cho MP3, WAV, WMA, cũng như giới hạn thời gian và các tùy chọn phân chia tự động. Một tính năng thú vị là ‘File Info’, nơi bạn có thể chỉnh sửa ID3v1 ‘hoặc’ ID3v2 tag.

Thật không may bạn không thể ghi lại các đầu ra âm thanh vì vậy nếu bạn được nghe một chương trình thú vị trên một đài phát thanh trực tuyến và bạn muốn ghi lại nó, bạn không thể làm điều đó.
Trong số các tính năng gần như vô dụng đã đề cập ở trên là ‘Vis Loại’ được liệt kê trên tab đầu tiên của giao diện chính.

Absolute Sound Recorder là một phần mềm ghi âm, bạn không thể tạo ra một danh sách chơi và các thiết lập nhất là khối lượng vì vậy tôi không thấy việc sử dụng cho điều này trong một chương trình như thế này.
Absolute Sound Recorder – Giao diện người dùng khó sử dụng bởi vì các thiết lập quan trọng không được coi là quan trọng bởi nhà sản xuất của phần mềm ghi âm trên máy tính.

Absolute Sound Recorder

Các tính năng chính của Absolute Sound Recorder 4.8

Hỗ trợ thu âm từ các thiết bị nghe nhạc

Bạn muốn ghi lại âm thanh đặc biệt nào đó từ các thiết bị micrô, line-in audio, các công cụ chơi nhạc hay trên Internet. Hoặc đơn giản là bạn muốn nghe lại các cuộc hội thoại trên các phần mềm chat. Công cụ Absolute Sound Recorder sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Ghi âm lại các cuộc nói chuyện trên ứng dụng chat

Absolute Sound Recorder cho phép thu âm lại cuộc nói chuyện trên các phần mềm tích hợp tính năng này. Nếu bạn là người thích tán gẫu với bạn bè hoặc cần ghi âm để nghe lại một cuộc nói chuyện quan trọng thì đây là một hỗ trợ tuyệt vời.

Điều khiển thu âm dễ dàng

Absolute Sound Recorder 4.8 cho phép người dùng tự điều chỉnh và thiết lập thiết bị thu và lọc âm thanh nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho âm thanh theo ý muốn của mình.

Chất lượng âm thanh đầu ra đảm bảo

Việc thu âm từ các thiết bị khác sẽ không tránh được các vấn đề về nhiễu âm thanh. Tuy nhiên, công cụ này sử dụng các bộ lọc nhiễu hiện đại cùng các thiết lập điều chỉnh và sửa đổi đi kèm nên âm thanh đầu ra có chất lượng tốt.

Hỗ trợ thiết lập mẫu ghi âm

Phần mềm cung cấp cho bạn lựa chọn âm thanh Mono hoặc Stereo hoặc một định dạng âm thanh theo nhu cầu của bạn trước khi thu âm. Chất lượng âm thanh qua bộ lọc của ứng dụng tương đương với một đĩa CD mà bạn mong muốn.

Điều chỉnh âm lượng tới mức phù hợp

Mỗi bản thu âm thường phục vụ cho các mục đích khác nhau nên yêu cầu âm lượng cũng sẽ khác nhau. Với tiện ích này, bạn hoàn toàn được điều chỉnh mức âm lượng theo ý muốn của mình.

Khả năng ghi âm trực tiếp xuống đĩa

Phần mềm này hỗ trợ người dùng thu âm trực tiếp xuống đĩa với dung lượng không giới hạn và tiết kiệm thời gian, đồng thời đĩa ghi trực tiếp được sử dụng như một thiết bị lưu trữ an toàn và chuyên nghiệp.

Hỗ trợ chỉnh sửa thẻ ghi âm ID3.

Tích này có khả năng chỉnh sửa ID3 tag với việc hỗ trợ cho cả ID3v1 và ID3v2, giúp người dùng quản lý danh sách, đổi tên file ghi âm và mục lục các file MP3 trong thư viên nhạc. Do đó bạn hoàn toàn kiểm soát được các file thu âm

Giao diện người dùng thân thiện.

Phần mềm có giao diện khá đơn giản, đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng. Các tab công cụ được bố trí rõ ràng, rất dễ kiểm soát và điều khiển.  Đây thực sự là một công cụ ghi âm chuyên nghiệp và cần thiết cho rất nhiều người.

Absolute Sound Recorder
Phần mềm ghi âm trên máy tính

Nhược điểm của Phần mềm ghi âm trên máy tính

Lỗi của Absolute Sound Recorder: Quá ít tính năng quan trọng.

Độ an toàn của Absolute Sound Recorder 4.8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 4.8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download trên máy tính để sử dụng.

Link Download Absolute Sound Recorder 4.8

>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<

Trên đây là tất cả các chi tiết về phần mềm Absolute Sound Recorder mà download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp khó khăn gì thì hãy để lại comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *