[DOWNLOAD]

Absolute Sound Recorder là một phần mềm ghi âm mạnh mẽ. Nó có thể ghi âm từ micrô, line-in audio, âm thanh luồng từ Internet, hay âm nhạc được chơi bởi bất kì công cụ chơi nhạc nào.

 

Absolute Sound Recorder còn thậm chí có thể ghi âm cuộc trao đổi skype hoặc gtalk của bạn. Absolute Sound Recorder hỗ trợ ba dạng âm thanh xuất ra, WAV, MP3 và WMA.

Với Absolute Sound Recorder, bạn có thể thu âm từ micophone, từ các thiết bị thu âm thanh, và cả từ các dụng cụ nghe nhạc khác. Thậm chí, Absolute Sound Recorder còn có thể ghi âm cuộc nói chuyện từ Skype hoặc Gtalk của bạn. Absolute Sound Recorder cho phép xuất ra 3 định dạng file : WAV, MP3 và WMA. Absolute Sound Recorder cũng có tính năng hỗ trợ cho một cầu thủ được xây dựng trong một biên tập viên và thẻ ID3.
 

AS tên cho thấy, Absolute Sound Recorder là một phần mềm ghi âm thanh. Absolute Sound Recorder cung cấp rất nhiều tính năng và các tùy chọn để ghi âm. Một số người trong số họ là gần như vô dụng.
Hầu hết các thiết lập để kiểm soát khối lượng và thiết lập quan trọng như định dạng hồ sơ hoặc tiết kiệm đường dẫn không được liệt kê trên giao diện của Absolute Sound Recorder. Bạn sẽ mất thời gian quan trọng tìm kiếm cho họ. Bạn sẽ thấy ở đây thiết lập ghi âm cho MP3, WAV, WMA, cũng như giới hạn thời gian và các tùy chọn phân chia tự động. Một tính năng thú vị là ‘File Info’, nơi bạn có thể chỉnh sửa ID3v1 ‘hoặc’ ID3v2 tag.
Thật không may bạn không thể ghi lại các đầu ra âm thanh vì vậy nếu bạn được nghe một chương trình thú vị trên một đài phát thanh trực tuyến và bạn muốn ghi lại nó, bạn không thể làm điều đó.
Trong số các tính năng gần như vô dụng đã đề cập ở trên là ‘Vis Loại’ được liệt kê trên tab đầu tiên của giao diện chính. Absolute Sound Recorder là một phần mềm ghi âm, bạn không thể tạo ra một danh sách chơi và các thiết lập nhất là khối lượng vì vậy tôi không thấy việc sử dụng cho điều này trong một chương trình như thế này.
Absolute Sound Recorder – Giao diện người dùng khó sử dụng bởi vì các thiết lập quan trọng không được coi là quan trọng bởi nhà sản xuất của phần mềm Absolute Sound Recorder.
 

 

Absolute Sound Recorder

Hình ảnh Absolute Sound Recorder

 

Nhược điểm / lỗi của Absolute Sound Recorder: Quá ít tính năng quan trọng.

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Absolute Sound Recorder 3.6.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Absolute Sound Recorder 3.6.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Absolute Sound Recorder 3.6.2 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *