[DOWNLOAD]

Absolute Color Picker là một chương trình giúp bạn chọn các màu sắc bằng bảng nhiều màu khác nhau và chuyển đổi chúng sang kiểu trình bày dựa theo HTML. 

 

Absolute Color Picker là một chương trình giúp bạn chọn các màu sắc bằng bảng nhiều màu khác nhau và chuyển đổi chúng sang kiểu trình bày dựa theo HTML.

 

Absolute Color Picker

Giao diện phần mềm Absolute Color Picker

 

Absolute Color Picker là một ứng dụng tiện dụng cho phép bạn chọn các màu sắc bằng phương tiện của các mô hình màu khác nhau và chuyển đổi chúng thành đại diện hệ thập lục phân HTML. Là một thiết kế nhỏ gọn màu sắc tuyệt vời, nó có tính năng một bảng chọn màu sắc, tạo màu sắc, màu sắc xây dựng lịch sử, hệ thống quản lý màu sắc, màu sắc màn hình cài đặt đơn giản và nhiều hơn nữa. Color Picker tuyệt đối là hoàn toàn tương thích với hầu hết các gói đồ họa và là sự lựa chọn nhỏ gọn tốt nhất cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp, dịch giả tự do và người dùng gia đình. Absolute Color Picker là một màu hộp thoại lựa chọn nâng cao và cải thiện mà có thể được sử dụng bởi thiết kế để lựa chọn bất kỳ màu sắc thực sự sử dụng các mô hình màu khác nhau. Ngoài thông thường, được xây dựng trong các tính năng thoại bảng chọn màu, Color Picker tuyệt đối cung cấp một số các phần mở rộng độc đáo, chẳng hạn như các mô hình màu mở rộng (HSB độ sáng, HSB Radial, HSB Huế, 3D Sphere RGB, HSB Hue2, HSB Bút, hình lục giác HSB và HSB Palettes). Độc đáo màu hộp thoại lựa chọn mô hình cung cấp màu sắc linh hoạt và các thuật toán để lựa chọn màu sắc cần thiết, độ sáng và các giá trị minh bạch. Màu sắc thành phần giá trị được đại diện trong định dạng hệ thập lục phân cho cả hai RGB và HSB hệ thống. Sẵn sàng thực hiện cài đặt trước màu sắc, màu sắc Safe Web, hệ thống Windows / Mac, và các bảng màu khác tiết kiệm một số tiền ghi lò thời gian để chọn một màu sắc thích hợp. Danh sách màu sắc lịch sử hiển thị lên đến 12 màu sắc đã chọn trước đó bởi người sử dụng. Picker Color Absolute cung cấp cơ sở để điều chỉnh màu sắc bằng cách nhập vào thành phần màu sắc mong muốn các giá trị trong hộp thích hợp hoặc thay đổi giá trị bằng cách di chuyển thanh trượt. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dựa vào các ống nhỏ giọt mắt, tiện ích thuận tiện nhất để lấy màu sắc từ màn hình. Absolute Color Picker có giao diện đơn giản và trực quan cho phép bất kỳ người sử dụng cấp độ để làm chủ thời gian không và với một sự phấn khích lớn

 

Khả năng tương thích tuyệt đối Color Picker:

  • Windows 95
  • Windows 98
  • Windows NT 4.x
  • Windows XP x32
  • Windows 2000
  • Windows 2003 x32

Độ an toàn của Absolute Color Picker

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Absolute Color Picker mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Absolute Color Picker để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *