abc amber vcard converter
ABC Amber vCard Converter là ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyển đổi danh bạ Vcard có phần mở rộng VCF ( là chuẩn danh bạ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên các dòng điện thoại smartphone) sang các định dạng thông dụng hơn để tiện tra cứu trên máy tính. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng bằng những thao tác rất đơn giản. Cùng download123.vn theo dõi ứng dụng mới nhất này nhé!!
abc amber vcard converter
ABC Amber vCard Converter

Giới thiệu phần mềm ABC Amber vCard Converter

Định dạng file Vcard (còn gọi là Versitcard hay Electronic business cards) có phần mở rộng VCF (được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1995 bởi Tập đoàn Versit) là chuẩn danh bạ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên các dòng điện thoại smartphone.

Tuy nhiên, khi dùng trình MS Outlook hay Outlook Express của Microsoft để mở thì chỉ nhập (import) được từng danh mục một, khiến người dùng mất rất nhiều thời gian và công sức (nếu số danh mục trong danh bạ lên đến hàng trăm hoặc nhiều hơn). Đây là lý do khiến rất nhiều phần mềm của hãng thứ ba ra đời, trong số đó phải kể đến ABC Amber vCard Converter (vCC) của hãng ProcessText.

abc amber vcard converter
ABC Amber vCard Converter

Điểm đáng chú ý của chương trình ABC Amber vCard Converter 1.03 là không những có thể chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng từ định dạng VCF sang khoảng 20 định dạng thông dụng khác như PDF, CHM, DOC, CSV, HTML, TXT, HLP, DBF, WAB, IPD (BlackBerry)… mà còn ở tính miễn phí (freeware). Với các định dạng xuất ra này, bạn có thể sao lưu, in thành sách hay đơn giản là đóng gói thành một file tự chạy (CHM) để tiện tra cứu trên máy tính.

Các tính năng chính của ABC Amber vCard Converter

Chuyển đổi danh bạ điện thoại sang các định dạng thông dụng
Sao lưu hoặc in danh sách danh bạ để tiện tra cứu trên máy tính
Chỉnh sửa các File được trích xuất
Chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng

Độ an toàn của ABC Amber vCard Converter 1.03

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ABC Amber vCard Converter 1.03 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ABC Amber vCard Converter 1.03 để sử dụng.

abc amber vcard converter
ABC Amber vCard Converter

Link Download ABC Amber vCard Converter

>>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn sử dụng ABC Amber vCard Converter

Khi thiết bị đã có file VCF lưu trên máy tính (được chuyển từ điện thoại sang thông qua cáp USB, Bluetooth, cổng hồng ngoại…), chúng ta sẽ kích hoạt chương trình thông qua shortcut trên màn hình desktop của máy tính. Giao diện ứng dụng sử dụng một cách rất đơn giản và trực quan. Các ban có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Từ menu File, bạn chọn lệnh Open (hay nhấn vào nút biểu tượng ở thanh công cụ) rồi làm theo chỉ dẫn để nạp toàn bộ dữ liệu (danh bạ) vào giao diện xử lý. Muốn có kết quả như ý, bạn nên thiết lập lại một vài thông số:

Bước 2: Hộp thoại Options (truy xuất từ menu Tools): Gồm có 4 thẻ, nhưng bạn chỉ cần lưu ý đến thẻ General và CHM & HLP. Trong thẻ đầu tiên, bạn đánh dấu chọn Automatically select all contacts (tự động chọn toàn bộ các danh mục sau khi mở file). Chuyển qua thẻ cuối cùng, tại mục CHM common options, bạn nên nhập vào dòng thông tin ở trường Title (tiêu đề) thay cho dòng định sẵn ABC Amber vCard Converter. Các trường còn lại, bạn có thể giữ nguyên theo mặc định. Xong nhấn OK.

Bước 3: Hộp thoại Fields (truy xuất thông qua biểu tượng trên thanh công cụ): Mặc định có 30 mục được chọn. Bạn hãy nhấn vào nút Deselect all để hủy chọn nhanh toàn bộ, rồi đánh dấu chọn lại 4 mục chính là Full name, Work phone, Work phone 2 và Mobile phone. Xong, nhấn OK.

Bước 4: Quay trở lại giao diện chương trình, ở mục Export (destination), bạn hãy chọn định dạng xuất ra (trong ví dụ này là CHM), nhấn nút Save as, tiến hành chọn thư mục lưu trữ, đặt lại tên cho tập tin xuất ra (mặc định, chương trình lấy tên file xử lý), nhấn nút Save và chờ trong giây lát để có kết quả.

Vậy là hoàn thành xong quá trình chuyển đổi.

Trên đây là các bước hướng dẫn chuyển đổi danh bạ bằng phần mềm ABC Amber vCard Converter mà download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất nhé. Chúc các bạn thành công!!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *