Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download ABC Amber LIT Converter 2.08

[DOWNLOAD] ABC Amber LIT Converter 2.08 là chương trình miển phí nhưng rất mạnh mẽ và nhiều lựa chọn, giúp…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

ABC Amber LIT Converter 2.08 là chương trình miển phí nhưng rất mạnh mẽ và nhiều lựa chọn, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi từ định dạng file .Lit (của Microsoft Reader) sang định dạng mong muốn. 

ABC Amber LIT Converter 2.08 chuyển đổi định dạng .Lit sang các định dạng thông dụng như text, pdf, html, doc và rất nhiều định dạng khác.

ABC Amber LIT Converter 2.08

Giao diện chương trình ABC Amber LIT Converter 2.08

 

ABC Amber LIT Converter 2.08 là một tiện ích tiên tiến chuyển đổi Lit của bạn (Microsoft Reader) các tập tin bất kỳ định dạng bạn muốn (PDF, HTML, CHM, RTF, HLP, DOC, và nhiều hơn nữa) một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Phần mềm ABC Amber LIT Converter 2.08 hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, một chạy từ dòng lệnh, hơn 50 ngôn ngữ. Khả năng chuyển đổi hàng loạt cho phép bạn chuyển đổi một số lượng không giới hạn các tập tin LIT tại một thời điểm.
Như tất cả các chương trình ABC Amber LIT Converter 2.08, nó rất dễ dàng như ABC và mạnh mẽ như Amber.
ABC Amber LIT Converter 2.08 được thiết kế để sử dụng công bằng chỉ. Điều này có nghĩa rằng bạn chỉ nên sử dụng chương trình để chuyển đổi ebook mà bạn đã mua, và bạn không phải phân phối các bản sao của phiên bản chuyển đổi. Chúng tôi xin từ chối bất cứ trách nhiệm nào cho bất kỳ phân phối như vậy có thể xảy ra.
Dưới đây là một số tính năng chính của ABC Amber LIT Converter 2.08
· Đọc Lit (Microsoft Reader) các tập tin và chuyển đổi sang PDF (không cần Adobe Acrobat được cài đặt), HTML, RTF (MS Word không cần phải được cài đặt), CHM, HLP, TXT (ANSI và Unicode), DOC (Word 6.0/95/97-2003), WRI (Windows Write 3.0/3.1), WPD (WordPerfect 5.0/5.1 dành cho DOS/5.x Win/5.1-5.2 trung học, 5,0 trung học, WordPerfect 4.1/4.2), MCW (Word cho Macintosh 4,0-5,1), WPS (Hoạt động 4,0 cho Windows, Works 2000, Works cho Windows 3.0), DOC (Word 2.x dành cho Windows, Word 3.x-5.x cho MS-DOS, Word 6.0 MS-DOS), SAM (Ami Pro 3.0), WSD (WordStar 4.0/7.0), RFT (IBM RFT-DCA), Clipboard
· Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
· Hỗ trợ dòng lệnh
· Dễ dàng sử dụng và dễ dàng để thiết lập
· Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
· Hỗ trợ nhiều bảng mã
· Dễ dàng sử dụng và dễ dàng để thiết lập
· Hỗ trợ các tùy chọn xuất khẩu tiên tiến PDF
· Hỗ trợ nhiều HLP và các tùy chọn CHM xuất khẩu

 

Theo ABC Amber LIT Converter 2.08

 

Độ an toàn của ABC Amber LIT Converter 2.08

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ABC Amber LIT Converter 2.08 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ABC Amber LIT Converter 2.08 để sử dụng.

Đánh giá