Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download A4 Photo Enhancer 1.4

Giải pháp tuyệt vời cho ảnh của bạn Bạn muốn biến những bức ảnh tầm thường của mình trở nên…

By admin , in Đồ họa máy tính Xử lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

A4 Photo Enhancer 1.4

Giải pháp tuyệt vời cho ảnh của bạn

Bạn muốn biến những bức ảnh tầm thường của mình trở nên đẹp và chi tiết hơn? Hãy để A4 Photo Enhancer 1.4 giúp bạn! Đây là một phần mềm rất dễ sử dụng, giúp bạn chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh với nhiều hiệu ứng độc đáo.

Chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ dễ dàng đến thế

A4 Photo Enhancer 1.4 sẽ biến những bức ảnh tẻ nhạt và nhàm chán của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và chi tiết. Với công cụ này, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, tương phản, gamma, hue… dễ dàng. Hơn nữa, bạn cũng có thể áp dụng nhiều hiệu ứng như sharpen, blur, positional filters, noise, diffuse, embossing, relief, texturize, mosaic, halftones vào ảnh của mình. Bạn còn có thể lật, xoay và thực hiện nhiều biến đổi khác với A4 Photo Enhancer.

Đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn

Bạn có lo lắng về an toàn khi tải về A4 Photo Enhancer 1.4? Đừng lo, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của phần mềm này trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng A4 Photo Enhancer 1.4.

Tải ngay A4 Photo Enhancer 1.4 và trải nghiệm sự thay đổi tuyệt vời cho ảnh của bạn! Tham khảo thêm thông tin tại Download123.vn.

Đánh giá