[DOWNLOAD]

 

Windows 7 Taskbar Tweaker là công cụ miễn phí mới cho Windows 7, giúp bạn điều chỉnh thanh tác vụ Windows 7 một cách dễ dàng

Thanh tác vụ Windows 7 cung cấp một số tiện nghi tốt đẹp: Jump Lists, ghim phiên bản trong chương trình, xem trước hình thu nhỏ phong phú, và vv. Tất nhiên, đó là “của bạn” Windows (ít nhất là theo quảng cáo truyền hình gần đây của Microsoft), do đó, bạn sẽ có thể làm cho công tác thanh tác vụ chính xác theo cách bạn muốn nó.

Nhập 7 Taskbar Tweaker, một chương trình miễn phí mà những gì tên gọi của nó. Tiện ích nhỏ này cung cấp điều chỉnh thanh tác vụ, trong đó có một thay thế Jump List với các menu cửa sổ cũ thời khi bạn kích chuột phải vào một chương trình đang chạy.

Các tùy chọn khác bao gồm việc vô hiệu hóa xem trước hình thu nhỏ, tắt nhóm cửa sổ, mở (chứ không phải là ghim phiên bản) một tập tin mà bạn đã kéo đến một chương trình trên thanh tác vụ, và đi xe đạp qua cửa sổ khi bạn nhấp chuột trái một nút nhóm. Yêu thích 7 Taskbar Tweaker tính năng của chúng tôi reassigns nút chuột giữa để đóng hoặc tập trung vào một cửa sổ thay vì mở một trường hợp mới của chương trình.

Lưu ý: Liên kết này sẽ đưa bạn đến trang web của nhà cung cấp, nơi bạn có thể tải về các phiên bản của phần mềm đó là thích hợp cho hệ thống của bạn.

Các tính năng của Windows 7 Taskbar Tweaker:
– Hiển thị menu tiêu chuẩn bằng cách kích chuột phải thay danh sách nhảy.
– Đóng hoặc tập trung vào một cửa sổ bằng cách bấm chuột giữa.
– Vô hiệu hoá nhóm các cửa sổ theo đường dẫn tập tin hoặc id ứng dụng.
– Vô hiệu hoá chức năng xem trước.

Độ an toàn của 7 Taskbar Tweaker (32 bit) công cụ điều chỉnh thanh tác vụ trong Win 7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 7 Taskbar Tweaker (32 bit) công cụ điều chỉnh thanh tác vụ trong Win 7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 7 Taskbar Tweaker (32 bit) công cụ điều chỉnh thanh tác vụ trong Win 7 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *