Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download 7 PDF Split And Merge Portable mới nhất

7 PDF Split And Merge Portable là các phần mềm để ghép file PDF và nối file PDF dễ dàng…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

7 PDF Split And Merge Portable là các phần mềm để ghép file PDF và nối file PDF dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể soạn file PDF mới, trong khi sử dụng sortings cá nhân hay các mẫu tùy chỉnh (tương tự như Word in). Hãy cùng download123.vn tìm hiểu ngay phần mềm này nhé!!!

Giới thiệu về phần mềm 7 PDF Split And Merge Portable ghép nối file PDF.

7 PDF Split And Merge Portable là các phần mềm nối File PDF dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể soạn file PDF mới, trong khi sử dụng sortings cá nhân hay các mẫu tùy chỉnh (tương tự như Word in). Bạn có thể thêm các tập tin PDF được mã hóa PDF khác. Nó xử lý các tập tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu.

7 PDF Split And Merge Portable
Công cụ 7 PDF Split Merge

Giao diện của 7 PDF Split And Merge Portable là sạch sẽ và trực quan. Bạn có thể nhập các file PDF để chia nhỏ và kết nối thông qua trình duyệt tập tin duy nhất, bởi vì “kéo và thả” phương pháp không được hỗ trợ.
Khi nói đến việc chia tách PDF, bạn có thể kích hoạt các công cụ để phân chia thậm chí hoặc trang lẻ, hoặc vào những người duy nhất (tức là nổ), bởi phạm vi trang, và như vậy.

Nhưng bạn cũng có thể thiết lập 7 PDF Split And Merge Portable yêu cầu bạn thư mục đầu ra nên được sử dụng, ghi đè lên các đầu ra nếu tập tin đã tồn tại, và nhiều hơn nữa. Quá trình sáp nhập là tương tự. Cài đặt có thể được khôi phục lại các giá trị mặc định của họ.

Tệp tin PDF sử dụng một số tiền thấp đến trung bình của tài nguyên hệ thống, hỗ trợ hai ngôn ngữ cho giao diện và nhanh chóng kết thúc nhiệm vụ tách một hoặc sáp nhập mà không nảy lên bất kỳ lỗi nào. Phiên bản Quá xấu bản demo có một số hạn chế nghiêm trọng. Nếu không, chúng tôi đề nghị phần mềm 7 pdf merge cho tất cả người dùng, bất kể cấp độ kinh nghiệm của họ.

Phần mềm nối file phan mem noi file chuyen nghiep, phần mềm ghép file la phan mem ghep file moi dinh dang, no cung dc goi la phan mem ghep file 001 hay con goi la phần mềm ghép file 001, ghep file con co the duoc goi voi ten phan mem noi file 001 phần mềm nối file 001 nhung phan mem nay co the ghep noi file 001 part rar.001 mot cach de dang phần mềm ghép file 001 part

7 PDF Split And Merge Portable
Công cụ 7 PDF Split Merge

Các tính năng chính của 7 PDF Split And Merge Portable

  • Tách toàn bộ hoặc một vài trang trong tập tin PDF, tài liệu PDF
  • Ghi đè các trang lên tập tin PDF có sẵn
  • Tự động mở tập tin kết quả sau khi hoàn thành cắt ghép
  • Xây dựng mật khẩu cho các tài liệu PDF
  • Chọn các tập tin, tài liệu PDF bằng công cụ Brower
  • Hiện thị các thông tin cơ bản của tài liệu PDF như: tên, nguồn, số trang…trong giao diện chương trình
  • Không phải cài đặt và có thể lưu trưc trong các thiết bị lưu trữ di dộng

Link Download 7 PDF Split And Merge Portable

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của 7 PDF Split And Merge Portable

Chúng tôi đã phân tích phiên bản tệp tin PDF mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download tệp tin PDF để sử dụng.

Đánh giá