Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download 4shared Desktop mới nhất hiện nay 2021

4shared Desktop là công cụ miễn phí hoàn toàn để quản lý file upload và upload file lên trang chia…

By admin , in Internet & Email Tìm kiếm - chia sẻ file , at Tháng Ba 25, 2020

4shared Desktop là công cụ miễn phí hoàn toàn để quản lý file upload và upload file lên trang chia sẻ 4shared.com. Phần mềm này còn tăng tốc độ trong quá trình tải lên hàng trăm tập tin vào tài khoản của bạn và làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn nhiều. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu công cụ tiện ích này ngay nhé!!!

Tổng quan phần mềm 4shared Desktop

4shared Desktop là công cụ miễn phí hoàn toàn để quản lý file upload và upload file lên trang chia sẻ 4shared.com.Tăng tốc quá trình tải hàng trăm tập tin lên tài khoản của bạn hàng ngày và làm cho quá trình này dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều bằng công cụ “4shared Desktop” được phát triển đặc biệt của chúng tôi.

4shared Desktop
Công cụ tiện ích 4shared Desktop

Giao diện nổi tiếng thân thiện của phần mềm này giúp người dùng dễ sử dụng và tính tiện lợi hoàn hảo của 4shared Desktop sẽ làm tăng năng suất công việc của bạn và làm nhẹ đáng kể sự thực hiện các tác vụ. Phần mềm dễ sử dụng này được thiết kế riêng biệt để giúp quản lý việc tải lên.

Tính năng mới của 4shared Desktop

Tải lên, xuống nhiều tập tin

  • 4shared Desktop cho phép bạn giảm nhẹ một cách đáng kể quá trình tải lên nhiều tập tin và làm tăng tốc độ tải lên. Chỉ vài cú nhấp chuột để chọn tập tin và để 4shared tải các tập tin này lên tài khoản của bạn.
  • 4shared Desktop cho phép bạn giảm nhẹ một cách đáng kể quá trình tải xuống nhiều tập tin và làm tăng tốc độ tải xuống. Chỉ vài cú nhấp chuột để chọn tập tin và để 4shared tải chúng từ tài khoản của bạn xuống PC.
4shared Desktop
Công cụ tiện ích 4shared Desktop

Cửa sổ đăng nhập

Trên cửa sổ này, bạn cần điền thông tin tài khoản đăng nhập và mật khẩu mà bạn đã sử dụng trong quá trình đăng ký dịch vụ 4shared. Nếu bạn không có tài khoản 4shared, bạn cần nhấp vào liên kết “Đăng ký bây giờ” ở phía cuối của cửa sổ này để tạo một tài khoản mới.

Cửa sổ chính

Sau khi chương trình đăng nhập thành công và nhận dữ liệu về tài khoản của bạn, cửa sổ chính sẽ được hiển thị. Có một số kiểm soát chính sau:

1. Cây Thư mục (hiển thị cho bạn cấu trúc thư mục tài khoản của bạn)
2. Danh sách tập tin và thư mục muốn chia sẻ (hiển thị cho bạn nội dung thư mục được chọn)
3. Danh sách tập tin chia sẻ được tải lên (chứa các tập tin bạn muốn tải lên)

4shared Desktop
Công cụ tiện ích 4shared Desktop

Đang tải lên tập tin

Chọn thư mục bạn muốn chia sẻ tệp tin. Để mở thư mục chỉ cần nhấp vào thư mục trong cây thư mục hoặc nhấp đúp vào nó trong danh sách tập tin và thư mục

Tiếp tiệp quá trình tải lên hiện khả dụng! Trong trường hợp bạn tự ngừng tải lên hoặc quá trình này bị gián đoạn vì lý do khác, bạn vẫn có thể tiếp tục tải lên.

Tùy chọn Tải lên

Cửa sổ này hiển thị các tab sau: Tải lên và Proxy.

Tab đầu tiên được sử dụng để chỉnh sửa cài đặt tải lên như:

Số chuỗi tải lên đồng thời tối đa (chỉ rõ số chuỗi tải lên được chạy cùng một lúc. Khả năng đó được giả định để tăng tốc độ tải lên vài lần)
Kích cỡ đoạn (Mỗi tập tin sẽ được tải lên theo đoạn để cho phép nhiều chuỗi và tiếp tục tải lên. Nghĩa là kích cỡ của đoạn tập tin được tải lên theo chuỗi tải lên.)
Giới hạn tốc độ tải lên cho mỗi chuỗi (cho phép bạn giới hạn tốc độ tải lên nếu cần)

Bằng tab “Proxy“, bạn có thể đặt cài đặt proxy để sử dụng 4shared Desktop.

4shared Desktop
Công cụ tiện ích 4shared Desktop

Có thể xem bản ghi

Cửa sổ ghi hiển thị cho bạn danh sách mô tả lỗi. Danh sách này sẽ giúp bạn và chúng tôi hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi này. Sử dụng nút “Gửi để Hỗ trợ” để gửi danh sách đến Nhóm Hỗ trợ 4shared qua thư

Có thể tạo thư mục

Chọn thư mục bạn muốn tạo thư mục mới. Để mở thư mục chỉ cần nhấp vào thư mục trong cây thư mục hoặc nhấp đúp vào nó trong danh sách tập tin và thư mục.

Bạn có thể tìm thấy nút “Tạo thư mục mới” trên thanh công cụ. Khi bạn đã nhấp chuột vào, bạn sẽ được nhắc nhập một tên cho thư mục mới. Điền tên vào và nhấp chuột vào nút “OK” để hoàn tất việc tạo.

Có thể nhận liên kết tải xuống

Chỉ cần nhấp vào tập tin trong danh sách tập tin và thư mục để xem liên kết tải xuống của tập tin. Bằng cách nhấp vào nút “Đi đến“, trang tải xuống của tập tin sẽ được mở trong trình duyệt Internet của bạn.

Link Download 4shared Desktop

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của công cụ 4shared Desktop

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 4shared Desktop mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download công cụ 4shared Desktop để sử dụng.

Đánh giá