Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download 3herosoft Mobile Phone Video Converter

[DOWNLOAD] 3herosoft Mobile Phone Video Converter là phần mềm chuyển đổi đuôi video mạnh mẽ và rất dễ sử dụng,…

By admin , in Audio & Video Phần mềm chuyển đổi , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

3herosoft Mobile Phone Video Converter là phần mềm chuyển đổi đuôi video mạnh mẽ và rất dễ sử dụng, có thể chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang định dạng video 3GP 

3herosoft Mobile Phone Video Converter là phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ và rất dễ sử dụng, có thể chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang định dạng video 3GP, 3GPP, 3G2, MPG, MPEG, MPEG-2, MP4, AVI, WMV và định dạng audio WMA, MP3, AAC, M4A dành cho thiết bị Apple iPhone, iPod, Sony PSP, Palm, Pocket PC, và rất nhiều thiết bị khác.

Phần mềm chuyển đổi 3herosoft Mobile Phone Video Converter có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, WMV, MKV, MPEG-2 TS, DivX, MP4, H.264/MPEG-4 AVC, RM, MOV, XviD và 3GP,… sang định dạng video và audio với chất lượng file đầu ra rất cao.

3herosoft Mobile Phone Video Converter cung cấp rất nhiều cài đặt, cho phép bạn chuyển đổi nhiều file trong cùng lúc, cắt độ dài của file, đặt cài đặt mã hóa video và audio, xem trước trước khi chuyển đổi, chuyển đổi theo nhóm,…

Chức năng chính của 3herosoft Mobile Phone Video Converter

  • Chuyển đổi video phổ biến sang Mobile Phone: Chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến sang định dạng AVI, DivX, MP4, H.264/MPEG-4 AVC, WMV, XviD, 3GP và chạy chúng trên theiets bị iPhone, BlackBerry, Windows Mobile và các mẫu điện thoại phổ biến khác.
  • Chuyển đổi video sang audio: Trích xuất audio từ video rồi chuyển đổi chúng sang định dạng audio M4A, MP3, OGG, WAV và WMA.
  • Hỗ trợ các thiết bị di động: Tương thích cao với thiết bị iPhone, iPhone 3G, BlackBerry, Sony Ericsson XPERIA X1, LG, Motorola, Samsung, Nokia, iPod, PSP,…
  • Chuyển đổi theo nhóm và đa đọc: Với hỗ trợ đa đọc và chuyển đổi theo nhóm, bạn có thể tải nhiều file trong cùng lúc rồi chuyển đổi đồng thời mà không làm chậm máy tính.

Độ an toàn của 3herosoft Mobile Phone Video Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 3herosoft Mobile Phone Video Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 3herosoft Mobile Phone Video Converter để sử dụng.

Đánh giá