[DOWNLOAD]

3herosoft DVD Creator giúp bạn có thể tạo đĩa phim DVD tốt nhất, có thể tạo đĩa DVD mới từ tất cả các định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, DAT, MPG, WMV, ASF, MP4, H261, H264, DV, 3GP, 3G2, VOB, 

3herosoft DVD Creator giúp bạn có thể tạo đĩa phim DVD tốt nhất, có thể tạo đĩa DVD mới từ tất cả các định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, DAT, MPG, WMV, ASF, MP4, H261, H264, DV, 3GP, 3G2, VOB,Bên cạnh việc tạo đĩa DVD, phần mềm này còn có thể tạo folder DVD hoặc file ISO từ các file video để sử dụng sau này.

3herosoft DVD Creator

3herosoft DVD Creator – Tạo đĩa phim DVD

Ngoài việc tạo bản sao lưu, 3herosoft DVD Creator còn có thể cho phép bạn cá nhân hóa đĩa phim DVD với menu chỉnh sửa, giúp bạn tạo các menu phong cách với menu template, và nhạc nền, hình nền, menu topic nhằm vừa lòng các yêu cầu của bạn.

Các tính năng chính của 3herosoft DVD Creator

  • Đặt video thumbnail: Đặt video hoặc một khung làm video thu nhỏ cho menu DVD.
  • Skip Menu: Cài đặt “Skip Menu” sẽ giúp bộ phim DVD được tạo có thể chạy tốt mà không hiển thị menu, nhưng bạn có thể xem menu khi chạy lại.
  • Hỗ trợ rất nhiều định dạng DVD: Hỗ trợ DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL, DVD-R DL, DVD-RAM.
  • Chuyển đổi theo nhóm: Dễ dàng chuyển đổi nhiều file với các profile khác nhau theo nhóm nhằm nâng cấp tốc độ chuyển đổi.
  • Rất dễ sử dụng: Phần mềm này rất dễ sử dụng và được hiển thị hóa, có thể tạo đĩa phim DVD yêu thích của bạn mà không phải học cách thực hiện.

Độ an toàn của 3herosoft DVD Creator

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 3herosoft DVD Creator mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 3herosoft DVD Creator để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *